วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกMovieนาทีสุดท้าย ก่อนวัดใจคนใจถึง ทิ้งไพ่ตัวละครลับ “โคตรเดนมนุษย์” เปิดคาแรกเตอร์อำมหิตที่สุดบนเรือนรก ผลงานสุดโหด เจ้าของเรท ฉ20 Project...

นาทีสุดท้าย ก่อนวัดใจคนใจถึง ทิ้งไพ่ตัวละครลับ “โคตรเดนมนุษย์” เปิดคาแรกเตอร์อำมหิตที่สุดบนเรือนรก ผลงานสุดโหด เจ้าของเรท ฉ20 Project Wolf hunting เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์ ล่องเรือหนีตายพร้อมกัน 3 พฤศจิกายนนี้

โค้งสุดท้ายก่อนเตรียมไปโหดให้สะใจ ถึงเวลาเรือคลั่งต้องออกจากฝั่ง ขนนักโทษประหารเดนมนุษย์กว่า 47 ชีวิต จากมะนิลาสู่กรุงโซล ในผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีมท้าคอหนังใจถึง “Project wolghunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” โปรเจกต์สุดโหดเจ้าของเรท ฉ20 ที่สร้างเสียงฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย ทั้งความดิบเถื่อน ฉากต่อสู้บนเรือที่เรียกได้ว่าเกินมนุษย์ และล่าสุดได้มีการทิ้งไพ่ลับ กับภาพคาแรกเตอร์สุดสะพรึง “โคตรเดนมนุษย์” มนุษย์ทดลองบนเรือนรกที่ไม่รู้ที่มาที่ไป แต่ถ้าเผชิญหน้ากับมันเมื่อไหร่ไม่มีใครเอาชีวิตรอด การปรากฎตัวครั้งนี้ มันจะมาเพิ่มระดับความดิบ เถื่อนของหนังให้ทวีความโหดสมกับเรทที่ได้รับ นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังการันตีความสนุก ด้วยฝีมือการกำกับของ คิมฮงซอน ปรมาจารย์ด้านหนังเขย่าขวัญและหนังอาชญากรรมของเกาหลีจาก Metamorphosis และ The Chase  ด้วยคะแนนจาก rottentomatoes ฝั่งผู้ชมที่สูงถึง 85%

เมื่อเรือขนส่งนักโทษ ฟรอนเทียร์ ไททัน กลายเป็นสังเวียนเลือดปิดตายกลางทะเล ออกเดินทางจากท่าเรือมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ มุ่งหน้าสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เหล่าเดนมนุษย์กว่า 47 ชีวิต โดยมีตั้งแต่ขี้ยาข้างถนนตลอดจนอาชญากรร้ายแรงที่ทางการหมายหัว ทั้งหมดรวมตัวก่อจราจลปะทะเจ้าหน้าที่กว่า 20 คนที่คอยควบคุมสถานการณ์ เพื่อต้องการอิสรภาพ ท่ามกลางความเลวร้าย กลับกลายเป็นการปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตบางอย่าง ที่มันหลุดออกมา…เพื่อฆ่าอย่างเดียว

เมื่อทางรอดเดียวคือต้องเลว ความปราณีจึงไม่มีในภาพยตร์ เตรียมตัวให้พร้อม และออกไปพิสูจน์ความโหด ความสะใจแบบเลือดสาดกับเรท ฉ20 ใน  “Project wolghunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” 3 พฤศจิกายนนี้ กระชากหน้ากากเดนมนุษย์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments