test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกNewsปังระดับโลก! เซ็นทรัลพัฒนา ฉลอง Pride Month ทั่วประเทศ คิกออฟ 2 งานใหญ่ เซ็นทรัลเวิลด์ 31 พ.ค....

ปังระดับโลก! เซ็นทรัลพัฒนา ฉลอง Pride Month ทั่วประเทศ คิกออฟ 2 งานใหญ่ เซ็นทรัลเวิลด์ 31 พ.ค. ‘Rhythm of Pride’ อัดแน่นดารา-คนดังกว่า 500 ชีวิต และ 1 มิ.ย. ‘Bangkok Pride Parade 2024’ แสดงพลัง LGBTQIAN+ นับแสน ฉลองสมรสเท่าเทียม

กรุงเทพฯ – Central Pattana และ centralwOrld citizens ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ บนแลนด์มาร์กแห่งการฉลองเทศกาล Pride Month ระดับโลก ที่จัดมาอย่างต่อเนื่องและยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี ร่วมกับ สถาบันสอนบุคลิกภาพ Muse by Metinee, โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ UNDP และบริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด และเพื่อตอกย้ำเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่นและเจนเดอร์ จึงได้จัดงาน Rhythm of Pride 2024 โดยมีเหล่าศิลปิน นักแสดง นางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้กว่า 500 ชีวิต มาร่วมประกาศและฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียมและความภาคภูมิใจ หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 31 พ.ค. 67
เพื่อเป็นการคิกออฟการฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียมและความภาคภูมิใจ และก้าวต่อไปของประเทศไทยที่จะเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ที่มีกฏหมายสมรสเท่าเทียม จึงได้รวมกิจกรรมและสีสันของงานไพรด์ตลอด 3 วันเต็ม อาทิ
• PRIDE CEREMONY พบกับการจับมือร่วมกันเป็นปีที่ 4 ระหว่าง centralwOrld + UNDP + Muse by Metinee และ Galderma นำโดย คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดัง ตัวแม่แห่งวงการ LGBTQIAN+ ของประเทศไทย ในงาน Rhythm of Pride 2024 ร่วมกับ ศิลปิน ดารา และ คนในวงการบันเทิงมากมายกว่า 500 ชีวิต ร่วมสนับสนุนความหลากหลายทุกรูปแบบ ผ่านการเดินแบบพร้อมศิลปินที่จะมาเล่นดนตรี ในจังหวะที่เป็นคุณ พบกับ Pride Talk by Galderma ที่จะมาให้ความรอบรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง และการเสริมความงาม และ POP MART เปิดตัว CRYBABY Limited Edition Pride Collection สุดพิเศษ และยังพบกับแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ที่มาพร้อมกับ Opening Scene จากเหล่านางฟ้าสุดอลังการ บริเวณหน้าลาน Square A – B วันที่ 31 พ.ค. 67
• PRIDE PARADE x Bangkok Pride 2024 ขบวนพาเหรดระยะทางกว่า 2.5 กิโลเมตรบนถนนพระราม 1 จากสนามกีฬาแห่งชาติมุ่งหน้าสู่ แยกราชประสงค์ ที่ร่วมประกาศก้องความหลากหลายและเท่าเทียม ที่จะร่วมเฉลิมฉลองกับการสมรสเท่าเทียมให้กับทุกเพศ กับการปักหมุดจุดแลนด์มาร์กที่เซ็นทรัลเวิลด์ของขบวนพาเหรด Bangkok Pride นำโดย นายกเศรษฐา ทวีสิน ที่จะร่วมอยู่ในขบวนครั้งนี้ด้วย พร้อมที่จะโบกสะบัดความสวยงามของธงสีรุ้งให้ก้องกังวาน พร้อมกิจกรรมต่อเนื่องอีกมากมาย วันที่ 1 มิ.ย. 67 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สถานที่ที่เป็น World’s Best Festive Destination
• Galderma Present TALAD SODE X SPICYDISC มาร์เก็ตที่มีครบทั้ง แฟชั่น อาหาร ดนตรี และเรื่องราวของศาสตร์การดูดวง ที่พร้อมให้เปย์สนุกๆ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรื่นเริง ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. – 2 มิ.ย. 67 บริเวณหน้าลาน Square C – D
• อีกทั้ง เซ็นทรัลพัฒนา จัดเต็ม Thailand’s Pride Celebration 2024 “Pride For All” ตลอดเดือนมิถุนายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 24 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัล ภูเก็ต, สมุย, พัทยา, มารีนา, เชียงใหม่, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, ขอนแก่น, อยุธยา, หาดใหญ่, โคราช เป็นต้น แบ่งเป็น 6 ไฮไลท์ ได้แก่ City Pride Parade, Pride Market, Pride Performance, Pride Party, Pride Contest, Pride Iconic Voices
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ยังชวนตื่นตาไปกับ Photo Landmark “OVER THE RAINBOW” และเตรียมช้อป EXCLUSIVE PRIDE COLLECTION นำโดย POP MART คอลเล็คชั่นใหม่ CRYBABY PRIDE PARADE FIGURE Limited Edition ดีไซน์สายรุ้ง พร้อม POP BEAN ไฮไลท์!! CRYBABY PRIDE FIGURE ยักษ์ ขนาด 3.5 เมตร ในงาน Rhythm of Pride ที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันศุกร์ที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 16.00 – 18.30 น. และ Exclusive Collection จากแบรนด์อื่น ๆ อาทิ CALVIN KLEIN, CARNIVAL, CASETiFY, CC DOUBLE O, CHARLES & KEITH, DIESEL, GUESS, H&M, JELLY BUNNY, LEE, LEVI’S, LYN, NGG, OPTIC SQUARE, POMELO, RAVIPA, SEPHORA, WRANGLER อร่อยไปกับเมนูพิเศษจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ SHAKE SHACK, BON CHON, HAAGEN-DAZS พร้อมโปรเด็ดจากร้านค้ามากมายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่จะร่วมขับเคลื่อน Rainbow Economy กระตุ้นเศรษฐกิจ-ท่องเที่ยวไทย ในช่วงเทศกาล Pride Month ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2567
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments