วันพุธ, พฤษภาคม 18, 2022
หน้าแรกNewsPOPS เปิดตัวไลน์อัปครีเอเตอร์ พร้อมชมผลงานดิจิทัลอาร์ต คอลเลกชัน LGBTQ+ ส่งท้ายปี 2564 นี้! เตรียมจับตา รอชมไลน์อัปผลงานดิจิทัลอาร์ตสุดพิเศษ! จากเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดัง

POPS เปิดตัวไลน์อัปครีเอเตอร์ พร้อมชมผลงานดิจิทัลอาร์ต คอลเลกชัน LGBTQ+ ส่งท้ายปี 2564 นี้! เตรียมจับตา รอชมไลน์อัปผลงานดิจิทัลอาร์ตสุดพิเศษ! จากเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดัง

(22 ธ.ค. 64) บริษัท POPS (Thailand) ผู้ให้บริการ POPS แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดู โดยมีซีรีส์ อนิเมะ คอมมิค วาไรตี้และออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความบันเทิงสำหรับผู้ชม Gen-Y และ Gen-Z ได้ประกาศปล่อยผลงานดิจิทัลของนักแสดงจาก POPS Original และครีเอเตอร์ใน POPS Network โดยจะเริ่ม Soft Launch ในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2565

นอกจากธุรกิจสตรีมมิ่ง POPS ยังเป็น Youtube Certified Partner ซึ่งดูแลและพัฒนาช่อง Youtube ให้แก่ครีเอเตอร์กว่า 400 ราย การนำครีเอเตอร์มาสร้างสรรค์ผลงานดิจิทัลอาร์ตครั้งนี้นอกจากจะทำให้ ecosystem ของ POPS แข็งแกร่งและแตกต่างจากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ยังเป็นการต่อยอด สร้างโอกาสใหม่ ๆ ทันต่อเทรนด์ความบันเทิงให้แก่บรรดา ครีเอเตอร์ รวมถึงนักแสดงจากซีรีส์และรายการ POPS Original อีกด้วย

ผลงานดิจิทัลอาร์ตชุดแรกที่จะปล่อยออกมาคือคอลเลกชัน LGBTQ+ Limited Edition จากผู้ร่วมรายการ 8 คนใน “Bromance เรียลลิตี้ รักแมนแมน” รายการเรียลลิตี้บนแพลตฟอร์ม POPS ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบคอนเทนต์แนวเรียลลิตี้และ LGBTQ+ ทั่วโลก นอกจากนี้ยังนำครีเอเตอร์สาวอีก 3 คนจาก Shakeshoulder Filmmaker ผู้ผลิตซีรีส์และหนังเลสเบี้ยนชื่อดังจาก POPS Network มาร่วมสร้างสรรค์งานในคอลเลกชันนี้อีกด้วย

POPS จะเปิดให้แฟนคลับและบุคคลทั่วไปรับชมดิจิทัลอาร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ตั้งแต่ 26 ธันวาคม 2564 นี้เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์ www.pops.tv/th/NFT ดาวน์โหลด POPS Application ได้ทาง http://bit.ly/downloadPOPS

หรือรับชมความบันเทิงผ่านเว็บไซต์: https://POPS.tv/th

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments