วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกNewsครั้งแรกกับ POP MART ประเทศไทย กับการมาของ Ayan ศิลปินระดับโลก International Artist ผู้สร้างสรรค์ DIMOO หนึ่งในอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก...

ครั้งแรกกับ POP MART ประเทศไทย กับการมาของ Ayan ศิลปินระดับโลก International Artist ผู้สร้างสรรค์ DIMOO หนึ่งในอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ในอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ‘Fansign with Ayan Deng’

บริษัท ป๊อปมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toys รายใหญ่ยืนหนึ่งระดับโลก นำโดย คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด จัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Fansign with Ayan Deng’ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ ป๊อปมาร์ท ประเทศไทย และเป็นอีกก้าวสำคัญ ที่ได้รับเกียรติจากศิลปินระดับโลกคนดัง อาเยียน เติ้ง บินตรงมาพบปะแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดผลงานศิลปะ และบอกเล่าการเดินทางตามความฝันของเธอ กว่าจะมาเป็นศิลปินระดับโลกที่ได้รับความรักจากแฟนคลับอย่างท่วมท้น ด้วยการเป็น เจ้าของผลงาน ดีมู่ (DIMOO) เด็กชายตากลมโตสุดน่ารัก คาแรคเตอร์ที่สะท้อนตัวตนของเธอออกมาได้ดีที่สุด ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ จนกลายเป็น หนึ่งในอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก งานจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว บริเวณชั้น 1

DIMOO เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 กับ POP MART และต่อมาในปี 2019 เธอได้เริ่มสร้าง DIMOO World Series ซึ่งเต็มไปด้วยคอลเลกชันที่น่าสนใจมากมาย โดยปัจจุบัน DIMOO กลายเป็นหนึ่งในอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีการผลิตคาแรคเตอร์ DIMOO ออกมาหลายร้อยแบบ แบ่งเป็นคอลเลกชันต่างๆ มากมายให้เหล่าแฟนคลับได้เก็บสะสมกันอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ DIMOO ยังมีคอลเลกชันมากมายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้แก่ DIMOO Retro Series Figures คอลเลกชันเผยตัวตน DIMOO ที่กล้าหาญในรูปแบบต่างๆทั้งในจินตนาการสุดอัศจรรย์และอาชีพในฝันที่หลายคนอยากเป็น DIMOO Jurassic World Series ผจญภัยในโลกล้านปีกับบรรดาไดโนเสาร์ยุคจูราสสิก ในสวนสนุกไดโนเสาร์ Jurassic World  DIMOO Dating Series โมเม้นท์ไปเดทที่มีแต่ภาพทรงจำอันน่าประทับใจ DIMOO: No One’s Gonna Sleep Tonight  Series Figures เผยความกล้าหาญด้วยการออกตามล่าผีแบบต่างๆ ในปราสาทร้าง DIMOO Letters from Snowman Series Figures คอลเลกชันเทศกาลแห่งความสุขกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์และความมหัศจรรย์ โดยคอลเลกชันนี้เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ถูกตามหามากที่สุด

DIMOO ยังมีไซส์พิเศษที่ผลิตมาในจำนวนจำกัดมากๆ โดยมีเพียงไม่กี่ตัวในโลก รวมถึงคอลเลกชันพิเศษที่คอลแลปกับศิลปินในสาขาต่างๆมากมายอีกด้วย Just DIMOO Maple Syrup Cocoa 400% น้องดีมู่ที่มีผิวสีช็อกโกแลต แค่มองก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสชาติของไซรัปที่หอมหวาน Just DIMOO Mika Ninagawa 1000% การ Collaboration ระหว่าง DIMOO X Mika Ninagawa ช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น Mega Collection 1000% Just DIMOO เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนหิมะ

และพบกับกับคอลเลกชันล่าสุด! DIMOO Animal Kingdom Series Figures จินตนาการสุดล้ำในอาณาจักรที่เต็มไปด้วยสัตว์น้อยใหญ่มากมาย และครั้งนี้ DIMOO ได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงลูกๆของสัตว์เหล่านั้น พร้อมคอลเลกชัน new launch ต้อนรับฤดูกาลสดใส เฉพาะที่นี่ อีก 2 คอลเลกชัน อย่าง DIMOO We are all performers figures และ DIMOO vacation rabbit action figure

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments