วันเสาร์, มีนาคม 25, 2023
หน้าแรกNews“มาร์กี้” ยิ้มไม่หุบ “แดดดี้ป๊อก-มีก้า-มีญ่า” ทำของขวัญวันเกิดที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ที่ไหนในโลก พร้อมบริจาค 5 แสน ให้โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง

“มาร์กี้” ยิ้มไม่หุบ “แดดดี้ป๊อก-มีก้า-มีญ่า” ทำของขวัญวันเกิดที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ที่ไหนในโลก พร้อมบริจาค 5 แสน ให้โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง

รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.34” มีปัญหาครั้งใหญ่กับครอบครัวของ “แดดดี้ป๊อก”  เมื่อ “มีก้า” จะตกหักดิบการกินนมตอนกลางคืน!! และที่สำคัญทุกวันที่ 22 สิงหาคมของทุกปี เป็นวันเกิดของ “มาร์กี้” ซึ่งในปีนี้เดินทางมาครบรอบ 31 ปี “แดดดี้ป๊อก” เลยชวน “มีก้า-มีญ่า” มาช่วยกันทำของขวัญที่หาซื้อไม่ได้ที่ไหนในโลก พร้อมตกแต่งการ์ดอวยพรและข้อความหวานๆ ก่อนที่จะตั้งแถวยกเค้ก ร้องเพลงและของขวัญไปเซอร์ไพรส์ให้ ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มไม่หุบ มีความสุขทะลุจอออกมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ “มาร์กี้” ตั้งใจทำบุญวันเกิดปีนี้ ด้วยการมอบเงินสนับสนุนทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง เพื่อใช้ในการรักษาสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 จำนวน 500,000 บาท โดยมี นายแพทย์ปางชนม์ เตี้ยแจ้ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองหญ้าปล้องและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันก่อน

“มีก้า” จะทำได้สำเร็จหรือไม่ และบรรยากาศการทำของขวัญจะเป็นอย่างไร ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.34” ทางยูทูบ Mindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://youtu.be/IcaDXtj1sb0  และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์                    เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments