วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกNewsเอ้ ชุติมา ร่วมเปิดตัว สินค้าผลิตภัณฑ์ ทับทิมแดง และ แสตมป์ ช้อยซ์ ศาสตร์ชะลอวัย เพื่อสุขภาพ

เอ้ ชุติมา ร่วมเปิดตัว สินค้าผลิตภัณฑ์ ทับทิมแดง และ แสตมป์ ช้อยซ์ ศาสตร์ชะลอวัย เพื่อสุขภาพ

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา เรือนลดา ท่องเที่ยววิถีไทย และ บริษัท วาย.ยู ซัคเซส จำกัด นำทีมโดยคุณยลดา ซื่อตรง ประธานบริหารบริษัท ได้จัดงาน Grand Opening ผลิตภัณฑ์ ทับทิมแดง และแสตมป์ ช้อยซ์ ศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดลองและผ่านการยอมรับจากองค์กรอาหารและยา รวมทั้งสมาคมผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าฮาลาลไทย โดยมี นักแสดงสาว “เอ้ ชุติมา นัยนา” ร่วมเปิดงานในครั้งนี้

ด้าน “เอ้ ชุติมา” กล่าวว่า วันนี้ มาร่วมแสดงความยินดี และได้ลองทานผลิตภัณฑ์มา 4 วันแล้ว เพราะเราเป็นคนที่ ค่อนข้างดูแลตัวเองสูงมาก เรื่องการ ดูแล ศาสตร์ ชะลอวัย Anti Aging เราจะชอบมาก เพราะเราอายุเยอะแล้ว กลัวที่สุดคือกลัวการเจ็บป่วย กลัวการที่เรา ทำงานหนักๆ มากๆ เลยต้องดูแลตัวเองสูงมาก พอมาเจอ ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ ลองทานดู ทานมาวันที่ 4 เรารู้สึกตัวเอง ดีขึ้น ปกติ อากาศเปลี่ยน ก็จะเป็นหวัดง่าย และที่สำคัญ เราเป็นคนนอนน้อยมาก นอนวันละแค่ 3-4 ชั่วโมงต่อวัน แต่ทานตัวนี้ ตื่นมา รู้สึก สดชื่นมากๆ

ทางด้าน คุณยลดา ซื่อตรง ประธานบริหารบริษัท ได้วางระบบการตลาด ภายใต้แบรนด์ Marang ซึ่งทางบริษัท ได้จัดการระบบแบบ Single ระบบตัวแทนตั้งแต่ ดีลเลอร์ ประจำจังหวัด ในส่วนของตัวแทน ทั้งหมดประมาณ 5 สเต็ป และยังมีในส่วนเงินสะสม ยอดขายให้กับ ดีลเลอร์ จะมีการส่งเสริม สนับสนุนยอดขาย ฉะนั้น ภายใต้แบรนด์ Marang เชื่อมั่นได้เลย จะทำให้ตลาดโด่งดังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ 098-3569793 , 099-5090539
เพจ : ทับทิมแดง pomegranate red นวัตกรรมใหม่ ศาสตร์ ชะลอวัย

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments