วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกMusicPLAYGROUND ปล่อย 4 เพลงรวด ชวนเพื่อนๆมาเเจมใน โปรเจกต์ “feel friends” เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็ม ฉลองครบรอบ 17...

PLAYGROUND ปล่อย 4 เพลงรวด ชวนเพื่อนๆมาเเจมใน โปรเจกต์ “feel friends” เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็ม ฉลองครบรอบ 17 ปี

เพิ่งปล่อย 4 เพลงรวด ชวนเพื่อนๆมาเเจมในโปรเจกต์  feel friends”  เอาเพลงเก่าของ  PLAYGROUND”  มาทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้เพื่อนๆอย่าง  Nap a Lean /เป้ MVL / Better Weather /เอ๊ะ จิรากร มาร่วมเเจม ซึ่งติ๊กได้เล่าว่า

“เพลงรักเพลงแรก” ที่ฟิเจอริ่งกับ “Nap a Lean” เป็นวงที่พวกเราชื่นชอบผลงานน้องอยู่แล้วซึ่งพอน้องเลือกเพลงนี้มารีอะเรนจ์ในเวอร์ชั้นใหม่ตอนแรกก็ลุ้นมากว่าจะออกมาเป็นแบบไหนพอรีอะเรนจ์เสร์จน้องส่งมาให้ฟังก็ชอบมากๆ -เพลงต่อมา สารภาพ”  ฟิเจอริ่งกับเป้ MVL  ซึ่งตุ้ยเป็นคนติดต่อให้ เพลงนี้เป็นเพลงมีจังหวะสว่างๆเราได้ดีเจลีโอมาช่วยทำบีทให้ด้วยทีนี้พอคิดว่าเพลงนี้น่าจะมีท่อนแร็พดีเจลีโอเลยแนะนำว่าเป้ น่าจะเหมาะกับเพลงนี้นะเพราะเป้แต่งแร็พได้และยังเขียนเพลงในแบบที่เป็นเพลงป็อปได้ด้วย -เพลงต่อมา “อัธยาศัยดี” เพลงนี้รีอะเรนจ์โดยวง “Better Weather” ซึ่งเป็นน้องอีกวงหนึ่งที่สนิทกับเราอยู่แล้วด้วยพอน้องเลือกเพลงนี้มารีอะเรนจ์พวกเราดีใจมากเพราะเป็นเพลงที่พวกเราชอบมากๆแต่ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้เอามาเล่นเท่าไหร่ และที่สำคัญเพลงอัธยาศัยดีตอนแรกที่ตั้งต้นเขียนเพลงนี้ขึ้นมาคนแรกที่คิดลิปเพลงเพลงนี้คือคุณตุ้ย -เพลงต่อมา “อยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับเราไปนานๆได้ไหม” เพลงนี้ร้องโดยพี่เอ๊ะ จิรากร เพลงนี้เป็นเพลงที่พี่เอ๊ะเคยบอกเราว่าชอบและเราก็อยากเห็นพี่เอ๊ะร้องเพลงนี้ด้วยเหมือนกันเพลงนี้มันมีบรรยากาศเพลงของความสะกดอะไรไว้บางอย่างซึ่งเสียงพี่เอ๊ะเนี่ยก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีความมหัศจรรย์มากในการที่จะสะกดทุกคนให้อยาในภวังค์เหล่านั้นได้เราเลยเลือกที่จะรีอะเรนจ์ออกมาในแบบที่เป็นเปียโนเปล่าๆกับเสียงร้องของพี่เอ๊ะเลยพอได้ฟังตอนอัดเสียงพวกเราขนลุกไปหมดเลย ก็ฝากติดตามอัลบั้ม “Playground Feel Friends” ไว้ด้วยนะครับยังมีอีกหลายเพลงที่จะปล่อยออกมาให้ฟังกันอีก และมาลุ้นกันต่อด้

วยว่าเพื่อนๆที่มาฟิเจอริ่งกับพวกเรายังมีใครอีกบ้าง ฝากด้วยครับ”

ติดตามการวางอัลบั้ม “Playground Feel Friends” และเพลงที่เหลือได้เร็วๆนี้ โดยสามารถติดตาม  “PLAYGROUND”  กันได้ที่ https://www.facebook.com/ilikeplayground/

https://www.instagram.com/playgroundfamily/

Link MV

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments