วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
หน้าแรกNewsแฟน ๆ เตรียมพบกับอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นเรื่องล่าสุด PHOENIX: EDEN17 พร้อมรับชมเทรลเลอร์ได้แล้ววันนี้ รับชมเทรลเลอร์อนิเมะมหากาพย์ระดับตำนานที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 7 ปี ได้แล้ววันนี้...

แฟน ๆ เตรียมพบกับอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นเรื่องล่าสุด PHOENIX: EDEN17 พร้อมรับชมเทรลเลอร์ได้แล้ววันนี้ รับชมเทรลเลอร์อนิเมะมหากาพย์ระดับตำนานที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 7 ปี ได้แล้ววันนี้ ก่อนเริ่มสตรีมพร้อมกัน 13 กันยายนนี้ บน Disney+ Hotstar

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่อนิเมะญี่ปุ่น Phoenix: Eden17 จะให้แฟน ๆ ได้สตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Disney+ Hotstar วันที่ 13 กันยายนนี้ สาวกอนิเมะจะได้รับชมตัวอย่างเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับการเปิดตัวคีย์อาร์ตใหม่และตัวอย่างเป็นครั้งแรก   

จากผลงานอันโด่งดังของ Osamu Tezuka “เทพเจ้าแห่งมังงะ” Phoenix: Eden17 จะพาผู้ชมไปผจญภัยนอกโลกกับ Romi และแฟนของเธอ George กับเหตุการณ์ที่พวกเขาได้หนีออกจากโลกเพื่อเริ่มต้นชีวิตบนดาวดวงใหม่ที่มีชื่อว่า Eden17 แต่ชีวิตแบบยูโทเปียที่ทั้งคู่วาดฝันไว้ต้องพังทลายลง เมื่อทั้งคู่พบว่าดาวดวงใหม่นี้เป็นเพียงเขตแดนรกร้างที่มนุษย์แทบจะไม่สามารถดำรงชีวิตได้ เมื่อทั้งคู่ไม่สามารถหันหลังกลับได้อีกต่อไปแถม Romi พบว่าตัวเองตั้งท้อง ทั้งสองจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการพยายามเอาชีวิตรอดโดยการเสาะหาแหล่งน้ำและทำการเพาะปลูกให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในขณะที่เรื่องราวชีวิตของทั้งคู่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จู่ ๆ ก็เกิดอุบัติเหตุที่ได้พรากชีวิตของ George ไป ทำให้ Romi และลูกของเธอ Cain ต้องใช้ชีวิตกันตามลำพัง Romi จึงได้ตัดสินใจพาตัวเองเข้าสู่แคปซูลจำศีล และสัญญากับลูกชายว่าเธอจะตื่นขึ้นมาในอีก 13 ปีข้างหน้าเพื่อให้ลูกชายของเธอไม่ต้องอยู่คนเดียวตลอดไป แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อระบบของแคปซูลทำงานผิดปกติและทำให้ Romi ฟื้นขึ้นมาบนดาว Eden17 อีกครั้งใน 1,300 ปีต่อมา

เมื่อตื่นขึ้นมาบนดินแดนยูโทเปียแห่งโลกอนาคต Romi กลายเป็นบุคคลที่ได้รับการปฏิบัติราวกับราชินีจากประชาชนผู้อาศัยอยู่บนดาว Eden17 แต่เธอนั้นกลับรู้สึกโดดเดี่ยวสิ้นหวัง และปรารถนาที่จะหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต Romi จึงตัดสินใจที่จะเดินทางกลับมายังโลก แม้ผู้คนต่างเชื่อว่าโลกที่เธอพูดถึงนั้นไม่มีอยู่อีกต่อไป

Phoenix: Eden17 พากย์เสียงโดย Rie Miyazawa (จากผลงาน The Moon, The 13 Lords of the Shogun) ในบท Romi, Yosuke Kubozuka (จากผลงาน Sin Clock, Long Love Letter) ในบท George, Honoka Yoshida (จากผลงาน Dai Byoin Senkyo) ในบท Com, Shintaro Asanuma (จากผลงาน Ao no Orchestera, Tsurune: Tsunagari no Issha) ในบท Makimura, Ryohei Kimura (จากผลงาน My Happy Marriage, Skip and Loafer) ในบท Cain ตอนโต, และ Issey Oagata (จากผลงาน Picu, Ishiko and Haneo: You’re Suing Me?) ในบท Zudarban พ่อค้าแห่งอวกาศ Phoenix: Eden17 กำกับโดย Shojiro Nishimi ผู้สร้างสรรค์ผลงานชื่อดังอย่าง Tekkonkinkreet และ Mutafukazผลิตโดย STUDIO4℃ สร้างสรรค์ดีไซน์ตัวละครโดยผู้อำนวยการสร้างแอนิเมชัน Tatsuzou Nishita และกำกับศิลป์โดย Shinji Kimura พร้อมด้วยดนตรีจากนักประพันธ์ชื่อดังอย่าง Takatsugu Muramatsu

เมื่อพูดถึงบทบาท Makimura ในอนิเมะ Phoenix: Eden17 Shintaro Asanuma ผู้ให้เสียงพากย์ กล่าวว่า “ผมได้รู้จักเรื่องราวของ Phoenix ครั้งแรกตอนอายุ 11 ปี ผมได้เริ่มอ่านมังงะต้นฉบับและประทับใจกับความยิ่งใหญ่ของเรื่องราวอันน่าทึ่งนี้ 36 ปีผ่านไป วันนี้ผมตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในงานของ Osamu Tezuka และได้มีโอกาสสตรีมผลงานเรื่องนี้ไปทั่วโลก ในฐานะแฟนคลับ Phoenix ผมตั้งตารอชมมังงะ Phoenix: Nostalgia ในเวอร์ชันอนิเมะเป็นครั้งแรก”

นักแสดง Ryohei Kimura กล่าวเพิ่มเติมว่า “ Phoenix คือเรื่องราวในตำนานที่ผู้ชมทั่วโลกหลงรัก ผมตั้งตารออนิเมะ Phoenix ทะยานสู่ความสำเร็จ และเฉิดฉายครองใจผู้ชม

เริ่มสตรีม Phoenix: Eden17 13 กันยายนนี้บน Disney+ Hotstar

Social Media:

X:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments