วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกNewsร้อนนี้มีฟิน! บลู พงศ์ทิวัตถ์ ชวนคุณมาเดทหวานรับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “PEEK - A - BLUE” จาก...

ร้อนนี้มีฟิน! บลู พงศ์ทิวัตถ์ ชวนคุณมาเดทหวานรับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “PEEK – A – BLUE” จาก LINE เกมเศรษฐี

ฮอตกว่าอากาศประเทศไทยตอนนี้ก็ต้องยกให้ บลู พงศ์ทิวัตถ์ นายแบบ และนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ ที่อยากชวนคุณมาเดทหวานดับร้อนไปกับกิจกรรมสุดสนุก “PEEK – A – BLUE” จาก LINE เกมเศรษฐี โดยรางวัลใหญ่สำหรับผู้โชคดีในกิจกรรมนี้ จะได้วิดีโอคอลคุยกับหนุ่มบลู พงศ์ทิวัตถ์ กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟฉ่ำๆ รวมทั้งยังมีของรางวัลอื่นๆ สุดปังที่มาพร้อมลายเซ็นต์หนุ่มบลูให้คุณได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของอีกเพียบ! อาทิ ภาพโปสเตอร์, ภาพโพลารอยด์, กระบอกน้ำ และกระเป๋าผ้าสกรีนลายคาแรคเตอร์เอ็กซ์คลูซีฟ บลู พงศ์ทิวัตถ์ x LINE เกมเศรษฐี พร้อมไอเทมเด็ดในเกมอีกมากมายที่รอคุณอยู่ เรียกได้ว่างานนี้ LINE เกมเศรษฐี เอาใจทั้งเหล่าคอเกมและแฟนคลับหนุ่มบลูแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก! สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 เมษายน 2567

ด้านหนุ่มบลู พงศ์ทิวัตถ์ เปิดใจฝากถึงแฟนคลับว่า “ส่วนตัวผมเป็นคนชอบเล่น LINE เกมเศรษฐีอยู่แล้ว พอรู้ว่ามีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้เห็นตัวเองเป็นหนึ่งในไอเทมตัวละครในเกม เพื่อนคนไหนที่อยากเห็น อย่าลืมมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของทาง LINE เกมเศรษฐีกันเยอะๆ จะได้มาเจอกันนะครับ”

นอกจากนี้ LINE เกมเศรษฐี ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟความสนุกให้กับผู้เล่นทุกคนอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมเล่นเกมต่อเนื่อง แจกไลน์พอยท์รวมมากกว่า 200,000 พอยท์, กิจกรรมยอดครบรับยกเซิร์ฟ ได้รับรางวัลจัดเต็มกันแบบยกเซิร์ฟ, กิจกรรม Special Quiz ร่วมตอบคำถามเพื่อรับไอเทมและกระบอกน้ำสกรีนลายตัวละครบลูพร้อมลายเซ็นต์  และ กิจกรรม Fan art ออกแบบภาพหน้าปก Facebook ในหัวข้อ “หากบลูกลายเป็นตัวละคร LINE เกมเศรษฐี”

สำหรับใครที่สนใจอยากมาวิดีโอคอลคุยฉ่ำๆ กับหนุ่มบลู หรือเป็นเจ้าของของรางวัลสุดปังอีกมากมาย สามารถดาวน์โหลด LINE เกมเศรษฐีมาเล่นเพื่อสะสมสิทธิ์กันได้เลยที่ https://lin.ee/5cySVko พร้อมติดตามวิธีการร่วมสนุกและรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/Z7P62El/jwea/LGRBLUE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments