วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกMusic"จีบป่ะ" ซิงเกิลเดี่ยวเต็มตัวในรั้วบ้านหลังใหม่ "High Cloud Entertainment" ของ “PEARWAH หรือ แพรวา - ณิชาภัทร”...

“จีบป่ะ” ซิงเกิลเดี่ยวเต็มตัวในรั้วบ้านหลังใหม่ “High Cloud Entertainment” ของ “PEARWAH หรือ แพรวา – ณิชาภัทร” ที่มาพร้อมความท้าทายครั้งสำคัญเพื่อพิสูจน์ตัวตนกับคำว่า “ศิลปิน”

 หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ PEARWAH” หรือ “แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ” เพลงซินท์ป็อป กลิ่นอายวินเทจในยุค 80 บวกกับกลองสังเคราะห์แนวดิสโก้ ที่ได้เสียงหวาน ๆ ของแพรวา ยิ่งทำให้เพลงนี้เต็มไปด้วยความสดใหม่ โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จนยากที่จะเดาว่าเขาคิดยังไงกับเรา ถึงกับต้องถามให้รู้ไปเลยว่า “ที่คุยกันอยู่นี่เรียกว่าจีบป่ะ?” ด้านมิวสิควีดิโอเพลง “จีบป่ะ” ได้ไปถ่ายทำกันในบรรยากาศชิล ๆ ที่ทะเล ซึ่งเพลงนี้นอกจากจะได้เห็นเสน่ห์อันน่าหลงไหลของแพรวาแล้ว ยังได้พระเอกเอ็มวีดาวรุ่งดวงใหม่อย่าง “ไท – อเล็กซานเดอร์  ไท  มาโนยู หนุ่มลูกครึ่งไทย – อเมริกา มาเพิ่มความฟินจิกหมอนขาดกระจุย!

ติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้วตอนนี้ทาง Youtube : High Cloud Entertainment หรือคลิ๊ก  https://youtu.be/Q9JWoSMxUVs

PEARWAH – จีบป่ะ (Prod. By NINO) [Official MV]

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments