แฟนคลับแห่ยินดีกับ แพทริค หลังคว้าอันดับ 9 ได้เดบิวต์บอยแบนด์ที่จีน ในรายการ CHUANG 2021 แล้ว ด้านเจ้าตัวโพสต์ WIBO ขอบคุณทุกกำลังใจ

0
234

สร้างความดีใจให้กับคลื่นมหาชนแฟนคลับอย่างมาก หลังหนุ่มน้อยมหัศจรรย์บนเวทีประกวดหาไอดอลประเทศจีน (CHUANG 2021) อย่าง แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์  หรือชื่อจีนในการประกวดว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇  สามารถคว้าอันดับที่ 9 มาได้ ด้วยโหวตสูงถึงกว่า 13 ล้านคะแนน  โดย หนุ่มแพทริค ได้เข้าเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ที่จีน ซึ่งสิ่งหนึ่งเลยที่ แพทริค ได้พูดมาตลอดว่าในการแข่งขันครั้งนี้ตัวเองได้กำลังใจและพลังใจที่สำคัญที่สุดคือแรงเชียร์ที่ได้มาจาก สื่อต่างๆ พี่น้องพ้องเพื่อนในวงการที่ส่งแรงเชียร์มาให้กำลังใจ ครอบครัวที่เคารพให้การตัดสินใจของตัวเอง และผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่านที่ให้โอกาสมาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ เจ้าปลาดาวทุกบ้านที่ให้กำลังใจ สนันสนุน และยืนคียงข้างเสมอ จึงทำให้ประสบความสำเร็จ

    ซึ่งล่าสุด หนุ่มแพทริค หลังจากที่ได้เข้าเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ที่จีนเจ้าตัวก็ได้โพสต์ขอบคุณหลังจากที่จบการแข่งขันลงใน WIBO ของจีนพร้อมกับข้อความว่า “ สวัสดีค้าบบบบ วันนี้แพทได้ยืนบนตำแหน่งเดบิวแล้วนะคับ ขอบคุณทุกๆคนที่ให้กำลังใจแพท และช่วยให้แพทยืนอยู่ตำแหน่งนี้ได้นะคับ แพทอยากบอกว่าตอนนี้รายการ CHUANG2021 จบแล้วนะคับ อยากขอบคุณทุกความทรงจำที่มี ทุกคนที่เข้ามาอยู่ในชีวิต ตอนที่อยู่ในการแข่งขัน แพทอยากบอกทุกคนว่ามันคืออะไรที่เหนื่อยมากจริงๆ บอกได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ที่ยากมากๆแต่กบอกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตเลย ก่อนหน้านี้แพทพูดตลอดว่า แพทคือ  “a passenger traveling alone through space” แต่หลังจากมาอยู่ที่นี่เจอพี่ๆเพื่อนๆหลายคนที่รู้สึกว่าสามารถเดินทางไปด้วยกันได้ ที่สำคัญที่สุด มีแฟนคลับทุกๆคนร่วมเดินทางไปด้วยกัน คอยให้กำลังใจแพทเวลาอยู่บนเวทีหรือเวลาแพทซ้อมดึกๆแล้วเหนื่อย

     ขอบคุณมากๆนะคับ ตอนนี้การเดินทางของ CHUANG2021 จบแล้ว แต่การเดินทางใหม่ “การเดินทางเดบิว” เริ่มแล้ว มาดูด้วยกันนะคับว่า journey นี้จะพาเราไปไหนกัน ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันนะคับ ขอบคุณที่เติบโตด้วยกัน

https://m.weibo.cn/7527950457/4630034646305823

พอ หนุ่มแพทริค ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์รัวๆพร้อมคอมเมนต์เป็นแสดงความยินดีกับเจ้าตัวมากมาย