“แพนโดซอฟท์ เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน” พร้อมลุยปฏิวัติอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง

0
271

แพนโดซอฟท์ พร้อมลุยปฏิวัติอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง เผยรูปแบบใหม่ที่ใช้พลังชุมชนเข้ามาขับเคลื่อนเทคโนโลยีการสตรีมโดยไม่ง้อรูปแบบเดิมๆ

AdLAyt.jpg AdLDsP.jpg AdLs9e.jpg

คุณราเมศ วัฒนเสลารัต Thailand Country Director หัวเรือใหญ่กล่าวว่า “แพนโดซอฟท์คือบริษัทพัฒนาซอฟท์แวร์ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มการสตรีมหลายรูปแบบให้แก่ผู้ใช้บริการออนไลน์ โดยรวบรวมคอมพิวเตอร์ของแต่ละคนเข้ามาและใช้ความเร็วอินเตอร์เนตที่ไม่ได้ใช้ของแต่เครื่อง เป็นผู้ร่วมกระจายสัญญาณ เรียกว่า “ราเมตรอน” จึงขอเชิญชวนผู้ที่มีคอมพิวเตอร์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแพนโดโปรเจคนี้ด้วยกัน เราจะแบ่งปันผลกำไรกลับไปสู่ผู้คน”

ทางด้านผู้บริหารฝ่ายยุทธศาสตร์ คุณจิรัฏฐ์ ปัญญากุลพณิชย์ ตอกย้ำความมั่นใจว่า “เราได้สร้าง ecosystem สมบูรณ์แบบของการสตรีมมิ่งขึ้นมา ทั้งซอฟท์แวร์ราเมตรอน เครือข่ายชุมชมขนาดยักษ์ และแอพพลิเคชั่นระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ Pandojo, TutorX, ShowUs และ Pandogo ทำให้มั่นใจได้ว่าแพนโดโปรเจคนี้จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการสตรีมมิ่ง และที่สำคัญเราใช้บล็อคเชนเพื่อความปลอดภัย โปร่งใส และตรวจสอบได้”

AdLVcQ.jpg AdLnUE.jpg AdLvTg.jpg

ตบท้ายขบวนด้วยผู้บริหารใจป้ำ คุณรัตนดา ถนอมศักดิ์ Chief Marketing Officer มอบส่วนลดมากกว่า 80% ค่าสมัครซื้อซอฟท์แวร์ราเมเตรอนภายในเดือนเมษายน ก่อนเปิดโครงการ จากราคาเต็ม 9,300 บาท จ่ายเพียง 1,550 บาทเท่านั้น เรียกว่าชาวสังคมออนไลน์ตาลุกเป็นไฟแน่นอน ท่านใดสนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pandoproject.org