วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกKpopพีวอนมาแล้ว! ‘P1Harmony’ เตรียมโดดเข้าไปในใจพีซชาวไทย ใน‘P1HARMONY LIVE TOUR IN BANGKOK’ 7 ตุลาคมนี้ ที่สามย่าน...

พีวอนมาแล้ว! ‘P1Harmony’ เตรียมโดดเข้าไปในใจพีซชาวไทย ใน‘P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK’ 7 ตุลาคมนี้ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ สมาชิกไลฟ์เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 2 ก.ค. นี้ ที่ livenationtero.co.th

‘P1Harmony’ (พีวอนฮาโมนี) บอยกรุ๊ปออลราวเดอร์จาก FNC Entertainment กับ 6 สมาชิก กีโฮ, เทโอ, จีอุง, อินทัก, โซล และ จงซอบ พร้อมแล้วที่จะมาเจอกับ P1ECE (พีซ) ชาวไทยกับคอนเสิร์ตครั้งแรก ‘P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK’ 7 ตุลาคมนี้ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ พรีเซลไลฟ์เนชั่น เทโร 2 ก.ค. นี้ ที่ livenationtero.co.th

 

 

P1Harmony เป็นบอยกรุ๊ปเจน 4 ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งการร้อง เต้น และแรป โดยนอกจากหลากหลายเพลงติดหูที่แฟนเคป็อปต้องเคยได้ฟังแล้ว พวกเขายังเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนชาวไทยจากผลงานการโคฟเวอร์เพลง ‘เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน’ (Just being Friendly) จากศิลปิน Tilly Birds และร่วมคอลแลบกับศิลปินระดับโลกอย่าง Pink Sweat$ ในซิงเกิ้ล ‘Gotta Get Back’

 

‘Jump’ ซิงเกิ้ลล่าสุดซึ่งเป็นไตเติ้ลแทร็กจากมินิอัลบั้มที่ 6 ‘HARMONY : ALL IN’ จากทั้ง 6 หนุ่มได้รับยอดวิวบนยูทูบไปมากกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ ในขณะเดียวกัน ‘HARMONY : ALL IN’ อัลบั้มปิดท้ายของซีรีส์ ‘HARMONY’ ของพวกเขายังสร้างสถิติด้วยยอดขายกว่า 146,000 อัลบั้มภายในวันแรกและขายหมดรวมกว่า 250,000 อัลบั้มภายในสัปดาห์แรกหลังจากปล่อยออกมา

โดยหลังจากประสบความสำเร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือในครึ่งปีแรกของ 2023 พวกเขาได้ประกาศเอเชียทัวร์ในครึ่งปีหลัง ซึ่งหนึ่งในจุดหมายคือการได้มาใกล้ชิดแฟนๆ ชาวไทย พร้อมเซ็ตลิสต์จากอัลบั้มในซีรีส์ ‘HARMONY’ อย่าง Jump, Back Down, Doom Du Doom และอีกมากมาย

 

 

หนุ่มๆ พีวอนรอพีซไทยมาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเขาใน ‘P1HARMONY LIVE TOUR [P1USTAGE H:P1ONEER] IN BANGKOK’ 7 ตุลาคมนี้ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลสมาชิกไลฟ์เนชั่น เทโร 2 ก.ค. เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ livenationtero.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 3 ก.ค. นี้ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร​์ 11 สาขาหลักและทางเว็บไซต์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก livenationtero.co.th

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments