เปิดตัว “Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ” พร้อมพาทุกคนฟินไปกับรักอันอบอุ่น ..

0
807

เป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความรัก ความอบอุ่น สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์รักแห่งปี “Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ” โดยมี “คุณอรุณชัย บำรุงไทย” ผู้อำนวยการผลิต จากบริษัท โมฟว์ บางกอก จำกัด  เจ้าของลิขสิทธิ์ ที่จับมือกับ “คุณวิศรุต จิปิภพ” ผู้บริหารจาก โรเจอร์ฟิล์ม สตูดิโอ ซึ่งจะนำนิยายสายวายที่โด่งดัง มาให้แฟนๆได้ดูเป็นซีรีส์ผ่านจอโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดย “คุณพงศ์พิสิฐ บทศรี” และนำแสดงโดย “ศุภณัฐ เลาหะพานิช /  ชนะภูมิ เถรว่อง / ธนบัตร งามกมลชัย ภูเบศ ธราธรชนะกุล ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ / กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า / ยูกิ ดุรงค์แสง / ชญานนท์ บุญมานะวงศ์” โดยมีกำหนดการออกอากาศในวันแรก วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ ทางช่อง ONE 31 เวลา 22.15 น.

EsBrWS.jpg EsB66Q.jpg EsB81n.jpg EsBHAg.jpg

สำหรับบรรยากาศในงานก็อบอุ่น เต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับ ที่มาคอยต้อนรับ และให้กำลังใจเหล่านักแสดงที่พวกเขาชื่นชอบ นอกจากนั้น ยังมีโชว์พิเศษจากหนึ่งในนักแสดง อย่าง “ศุภณัฐ เลาหะพานิช”  ที่มาร้องเพลง “The Oxygen” เพลงประกอบซีรีส์ “Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ” ให้ทุกคนได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ที่  LIDO CONNECT  เมื่อวันก่อน

EsBak2.jpg EsBVeW.jpg EsBpO1.jpg EsBvXy.jpg

สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “Oxygen THE SERIES ดั่งลมหายใจ” และเหล่านักแสดงทุกคนได้ทาง Fanpage : Oxygentheseries
แล้วทุกคนจะรู้ว่าทำไม “เพราะรักนี้ .. เป็นยิ่งกว่าอากาศหายใจ”