วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรกPr.พร้อมยืนเคียงข้างในทุกสถานการณ์ บอย เจี๊ยบ ดีใจได้ร่วมเป็นหนึ่งพลังของการทำความดี ผ่านรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ

พร้อมยืนเคียงข้างในทุกสถานการณ์ บอย เจี๊ยบ ดีใจได้ร่วมเป็นหนึ่งพลังของการทำความดี ผ่านรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ

ท่ามกลางสถาการณ์ที่ต้องก้าวผ่านในวิกฤตโควิด 19  ช่วงนี้ คู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ & เจี๊ยบ พิจิตตรา คือหนึ่งในพลังสำคัญที่อยู่เคียงข้างทุกคนมาตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา ด้วยการส่งกำลังใจไปในรูปแบบของอาหารตามชุมชนต่างๆเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความสุข ความสดใสให้กลับมาในสังคมไทย งานนี้ทางเซ็นทรัล ได้เล็งเห็นการทำดีในช่วงวิกฤติที่ผ่านมาของทั้งคู่เพราะตลอด 74 ปี เซ็นทรัลก็ได้อยู่เคียงข้างคนไทย และพร้อมที่จะเคียงข้างทุกคนเช่นกัน จึงได้เชิญ เจี๊ยบ พิจิตตรา มาร่วมส่งมอบรอยยิ้มและกำลังใจ เพราะเราอยากเห็นทุกหัวใจเบิกบานอีกครั้ง

     แถมยังทำเซอร์ไพรส์ สาวเจี๊ยบ เบาๆด้วยการแอบพา หนุ่มบอย มามอบดอกไม้ให้กลางสตูที่เห็นแล้วเป็นต้องยิ้มตามในความน่ารักของทั้งคู่เลยทีเดียว

โดยงานนี้ สาวเจี๊ยบ ก็ได้ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งพลังเล็กๆที่สามารถทำให้กลายคลื่นกำลังใจยิ่งใหญ่ได้ เพราะเราทุกคนสามารถมาสัมผัส “ดอกไม้ออริกามิ (Origami)” และ มีส่วนร่วมในการประดิษฐ์ดอกไม้นับแสนดอก ตกแต่งเป็นดิสเพลย์ที่แทนความหมายถึงช่วงเวลาของดอกไม้ผลิบาน อันเป็นห้วงเวลาแห่งความสุข โดยจัดแสดงที่เซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัล  @เซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงมีกิจกรรมสุดพิเศษให้ได้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งที่เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มาร่วมสร้างความสุข ความสดใสให้กลับมาในสังคมไทย  ดอกไม้เพียงดอกเดียวร่วมกันนะคะ

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments