วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsแอนเดอร์สสัน แอนด์ โคฯ เปิดตัวสกินแคร์ย้อนเวลาสู่ผิวสวย “One Drop ROA Cellpure 2500 Collagen Ampoule”

แอนเดอร์สสัน แอนด์ โคฯ เปิดตัวสกินแคร์ย้อนเวลาสู่ผิวสวย “One Drop ROA Cellpure 2500 Collagen Ampoule”

แอนเดอร์สสัน แอนด์ โคฯ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรม “One Drop” หนึ่งหยด…ย้อนเวลาสู่ผิวสวย กับผลิตภัณฑ์ “One Drop ROA Cellpure 2500 Collagen Ampoule” สกินแคร์พรีเมียมภายใต้แบรนด์ BEAUTEE COLLAGEN จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยคุณสมบัติเด่น ฟื้นฟูผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ภายในหยดเดียว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชื่อดังตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

กี้ร์ – รชาภา ศิระบดินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนเดอร์สสัน แอนด์ โค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ เผยว่า สำหรับ One Drop ROA Cellpure 2500 Collagen Ampoule เป็นสกินแคร์พรีเมียมที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศเกาหลีใต้ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัย 30 ปีขึ้นไป ซึ่งจะช่วยเติมเต็มบริเวณรอบดวงตาให้ดูเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยทั่วใบหน้าให้ตื้นขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มฟู กระจ่างใสกว่าเดิม พร้อมมอบประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ภายในหยดเดียว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

“ที่ผ่านมาเราได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดบิวตี้ไทยมาโดยตลอด ซึ่งเราตั้งใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ เนื่องจากส่วนผสมและคุณสมบัติของตัวสินค้าที่มาจากประเทศเกาหลีใต้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยได้ดี รวมทั้งเราก็ได้มีการพิสูจน์และคัดเลือกคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่จะนำเข้ามาขายด้วยตัวเองทุกชิ้น ซึ่งทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ ที่เน้นผลลัพธ์ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างอ่อนโยน พร้อมเสริมความชุ่มชื้นทำให้ผิวเกิดออร่าและแข็งแรงขึ้น จึงกล้าการันตีคุณภาพให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้” กี้ร์ – รชาภา กล่าว

ภายในงานยังได้พบกับบรรดาเซเลบริตี้ นักธุรกิจ และนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ สุคนธวา เกิดนิมิต และสรพงษ์ จิตต์สุนทร ที่มาร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมย้อนเวลาสู่ผิวสวยได้เพียงหยดเดียว นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพบปะกับแฟนคลับกว่า 100 ราย ของ กี้ร์-รชาภา เอ็มดีสาวผู้ซึ่งมีผู้ติดตามไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองบนโซเชียลมีเดียกว่า 250,000 คน และไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งงาน กับการสลัดลุกส์ผู้บริหารสาวสุดแกร่งวัย 45 กะรัต พร้อมก้าวขึ้นเวทีแสดงโชว์พิเศษ กับ “i m trap” ที่มันส์ระเบิดจนเวทีแทบไฟลุก แบบฉบับเอ็มดีสาวยุคใหม่ ที่พร้อมโชว์สเต็ปย้อนเวลาผิว และย้อนวัยแดนซ์ให้โลกตะลึงกันเลยทีเดียว

สัมผัสกับนวัตกรรม “หนึ่งหยด…ย้อนเวลาสู่ผิวสวย” ก่อนใครกับ One Drop ROA Cellpure 2500 Collagen Ampoule ขนาด 15 ml. พิเศษ! ต้อนรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากราคา 1,890 บาท เหลือ 1,500 บาท ผ่านออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มที่ลิงก์ linktr.ee/icywhite.koreathailand ตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ICY Care Center โทร. 099-501-1932

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments