“แบงค์ ธิติ” ชวนสัมผัสเกาะสวรรค์ กับจังหวัดยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น “โอกินาว่า” ในงาน “The Mall Shopping Center Presents OKINAWA FAIR”

0
716

บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือของบริษัทฯบันเทิงอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จัดงานสุดยิ่งใหญ่ นำคุณไปสัมผัสประสบการณ์กับจังหวัดยอดนิยมของญี่ปุ่น “โอกินาว่า” เส้นทางท่องเที่ยวติดอันดับที่นักเดินทางต้องปักหมุด จัดทริปวนไปทุกปี ทุกฤดูกาล ทุกเทศกาล ในงาน “The Mall Shopping Center Present OKINAWA FAIR” ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 ที่เดอะมอลล์บางกะปิ

ซึ่งภายในงาน จะได้พบกับการแสดงศิลปะวัฒนธรรมแบบโอกินาว่า ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก อาหาร ขนม เครื่องดื่ม อันเลื่องชื่อประจำจังหวัด ที่ยกขบวนมาให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจ พร้อม workshop ของที่ระลึกจากโอกินาว่า โชว์พิเศษจากศิลปินและนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ , เกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SWEAT16! ,  MEAN (วงมีน) , SB5 (วงเอสบีไฟว์) , SLOJOE (วงสโลโจ) ฯลฯ ร่วมพบกับสถานที่ท่องเที่ยวทุกมุมมองของนักเดินทาง ที่ปักหมุดกับมาเยือนทุกครั้ง และพลาดไม่ได้กับโซนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาวา ซึ่งประเทศไทยได้มีการนำภาพยนตร์เข้าร่วมเผยแพร่ เข้าร่วมชิงรางวัลในแต่ละสาขา มีนักแสดงชั้นนำจากเมืองไทย ร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงมาแล้ว และในวาระก้าวสู่ปีที่ 10 ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ในโซนนี้จะได้ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศของการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

เตรียมพบกับงาน  “The Mall Shopping Center Present OKINAWA FAIR”  ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 ที่ชั้น 1 Lifestyle Hall AB เดอะมอลล์ บางกะปิ