วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกDrama“ฟลุ๊ค” ดีใจ!!! ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลง “เพิ่งเข้าใจ” ประกอบซีรีส์มาแรงสุดฟิน “นายคะ อย่ามาอ่อย”

“ฟลุ๊ค” ดีใจ!!! ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลง “เพิ่งเข้าใจ” ประกอบซีรีส์มาแรงสุดฟิน “นายคะ อย่ามาอ่อย”

ได้รับกระแสตอบรับดีและโดนใจคนฟังกันแบบสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ “ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้” ล่าสุดกับเพลง “เพิ่งเข้าใจ” โชว์เสียงนุ่มๆ อันไพเราะ ถ่ายทอดอารมณ์สุดอินประกอบซีรีส์มาแรง นายคะ อย่ามาอ่อย แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ทำเอาเจ้าตัวทั้งดีใจที่ได้มาร้องเพลงนี้ และขอบคุณแฟนๆ ที่ต่างชื่นชอบ จนกระแสฟีดแบคดีมากๆ โดยเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงคุณภาพ “อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” และ “ศุภกิจ ฟองธนกิจ” มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงได้เข้ากับซีรีส์และเรื่องรักวุ่นวายของเลขาขี้อายกับเจ้านายขี้อ่อยได้อย่างลงตัวและยังอินกันสุดๆ อีกด้วย

 “ฟลุ๊ค” เผยว่า “ผมดีใจมากๆ เลยครับที่ได้มีโอกาสได้มาร้องเพลง ‘เพิ่งเข้าใจ’ ประกอบซีรีส์ ‘นายคะ อย่ามาอ่อย สำหรับเพลงนี้ผมก็อินมากๆ ถ่ายทอดอารมณ์รักที่รู้ใจตัวเองและเห็นค่าของคนที่เรารักในวันที่สายเกินไป ซึ่งเป็นแนวป๊อบช้าๆ ค่อนข้างจะเป็นอะคูสติก และมีเครื่องดนตรีหลายชิ้น เช่น เปียโน กีต้าร์ แต่ก็มีความร้องยากในระดับหนึ่งครับ เพราะปกติส่วนใหญ่ผมจะร้องเพลงเร็วๆ หน่อย เลยไม่ค่อยถนัดเพลงช้าเท่าไหร่ครับ ซึ่งเพลงนี้ตัวผมเองก็ได้มีการเตรียมตัวและทุ่มเทเต็มที่มากๆ บวกกับ ‘พี่แอ้ม’ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) และ ‘พี่คิด’ (ศุภกิจ ฟองธนกิจ) ช่วยแนะนำผมดีมากๆ ในการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลง รวมถึงการออกเสียงด้วยครับ ทำให้ตอนอยู่ในห้องอัดก็ช่วยให้ผมคลายความตื่นเต้นลงไปเยอะมากครับ และตอนอัดเพลงเสร็จพอผมได้ฟังก็รู้สึกแฮปปี้มากๆ เลยครับ สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากเพลง ‘เพิ่งเข้าใจ’ ด้วยนะครับ เพราะผมตั้งใจมากๆ เพื่อให้เพลงนี้ออกมาดีที่สุด และหวังว่าแฟนๆ จะชอบนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เพิ่งเข้าใจ” จากเสียงร้องของ “ฟลุ๊ค กวิน” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “นายคะ อย่ามาอ่อย” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments