วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 23, 2024
หน้าแรกNewsนูเมโร ไทยแลนด์ จัดงานฉลอง 12 ปี หารายได้มอบให้สภากาชาดไทย

นูเมโร ไทยแลนด์ จัดงานฉลอง 12 ปี หารายได้มอบให้สภากาชาดไทย

Numéro Thailand สื่อลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศสที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม การท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์อย่างรอบด้านในสังคม จัดงาน Numéro Thailand 12th Year Anniversary Celebration: A Day Best Lifestyles for Charity to Support Thai Red Cross Society 2024 ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้สภากาชาดไทย

อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ กล่าวว่า “จากการทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม เวลเนส ท่องเที่ยว ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ที่กลายเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน นูเมโร ไทยแลนด์ ปีนี้จึงได้จัดฉลอง 12 ปี ในธีม A Day Best Lifestyles ได้นำไลฟ์สไตล์ที่มีอยู่ในชีวิตของเรามาจัดแสดง โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากหลากหลายองค์กรที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบัน ทั้งสถาบันการเงินอย่างธนาคารออมสิน ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์การเงินแบบฉบับคนรุ่นใหม่, เอ็มบีเค กับธุรกิจหลากหลายเหมาะทุกไลฟ์สไตล์, การดูแลผิวพรรณจากคาเนโบ ไทยแลนด์ SUQQU, เอ็มพี กรุ๊ป กับ นวัตกรรมตรวจยีนส์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดี  และ ระ-ติ บอดี้สเปรย์ออร์แกนิกที่สกัดจากสารส้มคุณภาพ รวมทั้งรับความรู้เรื่องสเต็มเซลล์จากนพรัตน์ คอสเมติก คลินิก หรือบ่อน้ำพุร้อนคลองท่อมที่ดีต่อสุขภาพ และในปีต่อๆ ไปเราจะทำงานเป็นสื่อที่มีคุณค่า เป็นสื่อที่ดีของสังคมไทยมากยิ่งขึ้น”

ภายในงานยังมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ ถ่ายทอดเรื่องราวของการเสริมสร้างความสุขอย่างสมดุลจากครอบครัวเซเลบริตี้ เปิ้ล – จริยดี และเจย์ สเปนเซอร์ และนักธุรกิจเซเลบ โอ๊ค – อัครรัฐ วรรณรัตน์ รวมทั้งฟังการสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสุขจากเสียงเพลง ของ เฟิด – คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ นักร้องนำวง Slot Machine ที่มาร่วมสร้าง หนึ่งวันดีดี กับ Numéro Thailand เพื่อความสุขอย่างสมดุล โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากงานมอบให้สภากาชาดไทย

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments