กักตัวเป็นเหตุ “เอมี่” ชวน “ซี” แต่งหญิงอยู่บ้าน!!!

0
224

สงสัยอยู่บ้านนานไปหน่อย คู่รักครบรส ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และภรรยาคนสวย เอมี่ กลิ่นปทุม เลยชวนกันสร้างคอนเทนต์สนุก ๆ ในรายการ NOW YOU C-AMY (นาวยูซีมี่) ซึ่งนอกจากโมเมนต์สุดหวานฟินกระจาย แล้ว EP. ล่าสุด “ซี” ยังทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการลุกขึ้นมาแต่งหญิง แปลงร่างเป็นเจ๊ไฝ ใส่วิกหยิกหยอง สวมเสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงลายดอกโขลกส้มตำสุดแซ่บ! สวมบทเป็นเพื่อนสาวชวนกันคุยเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ ด้วยครีมกันแดดเซียโล่ (Cielo) ที่ทั้งคุมมัน กันเหงื่อ เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกหนึ่งระดับ พร้อมป้องกันแสงจอคอม และโทรศัพท์มือถือ …. ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ทำเอาวงการรีวิวสั่นสะเทือนเลยทีเดียว

PMgpQt.jpg PMga4P.jpg PMgvne.jpg PMgJdl.jpg

ส่วนยอดวิวก็มาแรงแซงทางโค้ง จนทำเอาเอมี่เป็นปลื้มสุด ๆ และดีใจที่ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในช่วงโควิด เจ้าตัวเลยโพสต์ข้อความขอบคุณแฟน ๆ ผ่านอินสตาแกรม และแซวสามีว่า “เจ๊ไฝ แกมาแรงนะอีพีนี้” ส่วน ซี ก็รีบมาตอบกลับว่า “เจอตัวตนของตัวเองละ” … แบบนี้จะดีมั้ยเนี่ยยย…!

ใครที่พลาด! ไปติดตามชมย้อนหลังกันได้แบบเต็ม ๆ ได้ที่ รายการ นาวยูซีมี่ EP.24 https://www.youtube.com/watch?v=rOeRSj62R60 รับรองทั้งแซ่บ ทั้งฮา จัดเต็ม !