วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกMovie“จีดีเอช” ปล่อยเพลย์ลิสต์ ฮิตติดหู!! รวม 6 ศิลปินเพื่อนต่างวง ประชันนักแสดงนำ ในเอ็มวี เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’

“จีดีเอช” ปล่อยเพลย์ลิสต์ ฮิตติดหู!! รวม 6 ศิลปินเพื่อนต่างวง ประชันนักแสดงนำ ในเอ็มวี เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’

หลังจาก GDH ร่วมกับ Houseton ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ออกมาได้ไม่นาน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ทำให้กระแสของความคิดถึงเพื่อนเนืองแน่นไปทั่วโซเชียล ทำเอาผู้กำกับน้องใหม่ อัตตา เหมวดี และ 2 โปรดิวเซอร์ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ถึงกับปลื้มใจไปตาม ๆ กัน ล่าสุด ตอกย้ำความฮอตกันแบบต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง

โดยเพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ถือเป็นซิงเกิลพิเศษที่รวมเอาศิลปินขวัญใจวัยรุ่นในวงการ T POP นำทีมโดย อ๊ะอาย 4EVE, พิมมา PiXXiE, เเท๊ด ATLAS, กีต้าร์ NEW COUNTRY, อาโป 789TRAINEE, ฮาย PAPER PLANES ‘6 ศิลปิน รวมเพื่อนต่างวง’ ที่แม้จะมาจากคนละวง แต่ก็มาทำเพลงสนุก ๆ ด้วยกันได้อย่างลงตัว เหมือนกับเนื้อหาของเพลง ที่มิตรภาพและความเป็นเพื่อน อาจไม่ได้วัดกันที่ความ ‘สนิท’ หรือ ‘ไม่สนิท’

ถือเป็นภาพที่หาดูได้ยาก กับการมารวมตัวกันถ่ายทอดความเป็นเพื่อนผ่านเพลงนี้ โดยมีสมาชิกจาก 6 วง มาร้องมาเล่นเอ็มวีด้วยกัน และมีแก๊งนักแสดงวัยรุ่นจากภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท ไม่ว่าจะเป็น โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์, จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ, ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์, ฟลุ๊ค ธนกร ติยานนท์ และฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา มาร่วมสร้างสีสันในเอ็มวีนี้ ภายใต้ Concept ที่ได้แรงบันดาลใจต่อยอดจากภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ที่เล่าถึงแก๊งตัวละคร เพื่อน(ไม่)สนิท ที่ต้องมาถ่ายเอ็มวีให้กับแก๊ง 6 ศิลปิน ซึ่งเป็นไอเดียแบบหนังซ้อนหนัง กำกับมิวสิกวิดีโอโดย หมู ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์ SuckSeed ห่วยขั้นเทพ และ FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ฟังเพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ได้ทาง Joox, Spotify, Apple Music, iTunes และติดตามชมความสดใสในมิวสิกวิดีโอนี้ได้ทาง YouTube: GDH และเตรียมพบกับ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณคิดถึงเพื่อน 26 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มิวสิกวิดีโอ เพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’

https://www.youtube.com/watch?v=e7n9IwhaHxM

#เพื่อนไม่สนิท

#NOTFRIENDS

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments