วันเสาร์, เมษายน 1, 2023
หน้าแรกPr."NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY" แฟนมีตประทับใจฉลองวันเกิดในแบบกีฬาสี

“NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY” แฟนมีตประทับใจฉลองวันเกิดในแบบกีฬาสี

อบอุ่น สนุก และประทับใจมาก สำหรับกิจกรรม “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY” ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของ NONT TANONT ได้ร่วมฉลองวันเกิด อายุครบ 27 ปี ( 4 มีนาคม ) ในแบบการแข่งขันกีฬาสีชนิดที่เรียกว่า ศึกนี้สีของข้าต้องชนะ โดยแบ่งออกเป็น 4 สี (น้ำเงิน ส้ม แดง เขียว) มีแฟนๆ ของแต่ละสีที่เตรียมพร็อพ จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งกายขบวนพาเหรด การตกแต่งสแตนเชียร์ของแต่ละสี รวมไปถึงเชียร์หลีดเดอร์ที่ซุ่มซ้อมกันมาอย่างพร้อมเพรียง และที่ขาดไม่ได้คือกองเชียร์แต่ละสีที่รวมพลังเสียงเชียร์กระฮึ่มไปทั่วทั้งฮอลล์
เปิดมาด้วย 2 พิธีกร คนเก่ง อย่าง ดาว ณัฐภัสสร หรือที่เรารู้จักกันดี ดาว โอเกะ และ ดีเจ อุล ภาคภูมิ มารับหน้าที่เอ็นเตอร์เทนภายในงานอย่างสนุกสนาน แต่ละสีที่ขนกองทัพมาเดินขบวนพาเหรด โดยมีศิลปินร่วมค่ายมาประจำแต่ละสี โดยมี สีแดง นำโดย โด้ SLAPKISS, สีฟ้า นำโดย อาร์ม SLAPKISS และ พีช The 38 years ago, สีส้ม นำโดย ต้น ธนษิต และ สีเขียว นำโดย ปิ่น SLAPKISS
นนท์ ธนนท์ พร้อมด้วยศิลปินรุ่นพี่ที่แสนสนิท อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ และ เคน วงซีล เดินทางฝ่ากองเชียร์ เสมือน นายก อบต. พร้อมผู้ติดตามมาเปิดงาน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของกองเชียร์ทั้ง 4 สี หลังจากนั้นก็เข้าสู่ศึกการแข่งขันของเกมที่ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเป็นไปอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละสีเตรียมตัวมาดี และเต็มที่กันมากๆ ปิดท้ายด้วย กีฬาแข่งชักกะเย่อ ระหว่าง นนท์ ธนนท์ ที่มีสมาชิกร่วมทีมเป็นศิลปินประจำแต่ละสี โดยแข่งชักกะเย่อกับ บอสจี๊บ และทีมผู้ติดตาม งานนี้ คนทั้งฮอลล์ จะร่วมใจเชียร์ใครกันดี?
จบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ NONT TANONT ที่ได้นำเพลงสุดฮิตมามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น พิง, โต๊ะริม, Not Romantic, มีผลต่อหัวใจ และทุกนาทีที่สวยงาม
นอกจากนี้ บอสจี๊บยังเซอร์ไพร์สด้วยการถือเค้กพร้อมเพื่อนพ้องศิลปิน ท่ามกลางเหล่าคนรัก NONT TANONT ที่ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันทั้งฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ ที่มาร่วมงานวันนั้น ถึงจะเหนื่อยจากการแข่งกีฬา แต่ก็ได้รับความสุข ความสนุกและรอยยิ้ม แล้วยังอิ่มบุญกลับบ้านกันไปทุกคน โดยรายได้ส่วนหนึ่ง ของการจัดงานนี้ มอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการอีกด้วย
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "HONDA NONT ATHDAY PARTY NIKE BUBBLE TITAN THE 202 STORE"
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ รองเท้าหรือถุงเท้า
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไปอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ฝูงชนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไปอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คนอาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืน
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments