วันพฤหัสบดี, มกราคม 27, 2022
หน้าแรก News ที่สุดของสาวเก่ง คุณนิตยา พิศนอก คว้า “รางวัลอาชาไนย” ต้นแบบผู้นำแห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 1

ที่สุดของสาวเก่ง คุณนิตยา พิศนอก คว้า “รางวัลอาชาไนย” ต้นแบบผู้นำแห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 1

0
ที่สุดของสาวเก่ง คุณนิตยา พิศนอก คว้า “รางวัลอาชาไนย” ต้นแบบผู้นำแห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ชมรมพัฒนาองค์กรและธุรกิจระดับสากล โดย ดร. ทัศนีย์ ยานพาณิชย์ จัดงานประกาศรางวัลเกียรติคุณประจำปี 2564 “รางวัลอาชาไนย” ต้นแบบผู้นำแห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 1 เพื่อมอบให้แก่ บุคคลากรหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ผู้ประกอบการเอกชน และประชาชน ทุกสาขาอาชีพ ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับชาติบ้านเมือง มีความสำเร็จด้านธุรกิจ เพื่อเป็นแบบอย่างในการขับเคลื่อนประเทศชาติร่วมกัน ณ TOT แจ้งวัฒนะ โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
DcZEak.jpg DcZ5Ol.jpgซึ่งหนึ่งในบุคคล นักธุรกิจ นักบริหาร ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกและพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับ “รางวัลอาชาไนย” ต้นแบบผู้นำแห่งความสำเร็จ ครั้งที่ 1 ในสาขาธุรกิจดีเด่น คือ คุณนิตยา พิศนอก เทวีศรีสยาม เบญจกัลยานีศรีสยาม และ ประธานกรรมการบริษัท W&J นิตยาการ์เม้น ที่ล่าสุดได้เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกายเกรดพรีเมี่ยม มาให้ผู้บริโภคได้ลองสัมผัสกันอีกด้วย

DcZr41.jpgสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IG : Nittaya Pisnok เบอร์โทรศัพท์ 087-059-7526