วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023
หน้าแรกNews "นาย-กรชิต" กลับมาเซย์ฮายไทยแลนด์อีกครั้ง!  เผยลุคหนุ่มแว่นเชิ้ตขาวกร้าวใจ ทำด้อมแยมฯใจสั่น!

 “นาย-กรชิต” กลับมาเซย์ฮายไทยแลนด์อีกครั้ง!  เผยลุคหนุ่มแว่นเชิ้ตขาวกร้าวใจ ทำด้อมแยมฯใจสั่น!

มีเรื่องราวดี ๆ ให้ยิ้มแย้มแก้มแตกไม่พัก! กับ “นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี” หรือ “高卿尘-เกาชิงเฉิน” ศิลปินจากสังกัด Insight Entertainment อดีตสมาชิกไอดอลวงดังระดับท๊อปในจีนอย่าง ‘INTO1’ ตัวแทนเด็กไทยที่ไปเดบิวต์เมื่อปี 2021 จากรายการ CHUANG2021 ประเทศจีน ที่ล่าสุดวันนี้ได้เดินทางกลับถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยอีกครั้ง จนแฟน ๆ จับจ้องกันตาเป็นมันว่าต้องมีผลงานอะไรออกมาเซอร์ไพรส์ให้รอติดตามแน่นอน!!

เรียกน้ำย่อยให้ฮือฮาด้วยแฟชันสนามบินสุดคูลในลุคหนุ่มแว่นเชิ้ตขาวกร้าวใจ คุมโทนมินิมอลมามัดใจเหล่า ‘แยมสตรอเบอร์รี่’ (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) และเรียกเสียงต้อนรับกลับไทยจากทั้งออนไลน์และ ณ สนามบินได้อย่างอยู่หมัด! จากความน่ารักของทรงผม เสื้อผ้า แววตา และมารยาทอันสุดแสนจะดีงาม

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังจากหมดสัญญาวง INTO1 และทัวร์คอนเสิร์ต INTO1 2023 “GROWN UP” CONCERT จบลง ตัว “นาย-กรชิต” เองก็ยังคงทำงานอย่างหนักในฐานะนักแสดงซีรีส์จีนมาโดยตลอด และมักจะมี Vlog, รูปภาพ, นิตยสาร, คลิปสัมภาษณ์, และคอนเทนต์อื่น ๆ ออกมาเซอร์ไพรส์อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งครั้งนี้ก็แอบ ๆ จับตามองเป็นพิเศษว่าการกลับมาไทยนอกซะจากกลับมาพักผ่อนหย่อนใจแล้ว จะมีผลงานอะไรให้ติดตามไหมนะ?

และแน่นอนว่ากลับมาไทยทั้งที กำลังใจดี ๆ ก็เป็นสิ่งที่แฟน ๆ อยากส่งไปให้ถึงนาย พร้อมใจกันส่งกำลังใจให้แบบไม่มีแผ่วผ่านแฮชแท็ก #นายท่านกรชิต “ขอให้การกลับไทยครั้งนี้มีแต่เรื่องดี ๆ ทุกอย่างราบลื่น ไม่ว่าจะกลับมาเที่ยวหรือทำงาน ก็ขอให้สนุกสนาน มีแต่รอยยิ้ม และมีความสุขในทุก ๆ วัน” และประกาศลั่น “พร้อมซัพพอร์ตนายท่านกรชิตเสมอ” ส่วนผลงานจะมีอะไรให้รอติดตามนั้น ต้องรอลุ้นกันต่อไป

ติดตาม “นาย-กรชิต” ได้ที่ IG: into1_ninenai_ และ Weibo: 高卿尘Nine

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวอย่างเป็นทางการได้ที่ IG, Facebook, Twitter: Insight Artist

#NINE #นายท่านกรชิต #高卿尘 #GaoQingchen

#InsightArtist #InsightEntertainment

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments