วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกMusic“New Hope Club” ชวนแฟนเพลงมาเจอกันที่สยาม 20 สิงหานี้ กับ Showcase ของพวกเขาในรอบ 4 ปี กับงาน...

“New Hope Club” ชวนแฟนเพลงมาเจอกันที่สยาม 20 สิงหานี้ กับ Showcase ของพวกเขาในรอบ 4 ปี กับงาน “Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok”

“New Hope Club” กลุ่มวงดนตรีสุดฮิตจากประเทศอังกฤษ มีกิจกรรมน่ารัก ๆ มาชวนแฟนเพลงร่วมสนุกพร้อมลุ้นสิทธิ์ที่นั่งรับชม Showcase ของพวกเขาในประเทศไทยในรอบ 4 ปี ตั้งแต่ปี 2018 สมาชิกหนุ่มหล่อ “New Hope Club” ประกอบไปด้วย Blake Richardson, George Smith และ Reece Bibby เจ้าของเพลงฮิตติดหู และเพลงดังติดชาร์ตอย่าง “Know Me Too Well” แม้พวกเขาอายุยังน้อย แต่พวกเขาก็ได้พิสูจน์ความสามารถ และฝีมือทางดนตรีให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ยอมรับ ไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย “New Hope Club” ก็สามารถครองใจแฟนเพลง และทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักในเสน่ห์พวกเขาไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ครั้งนี้ “New Hope Club” จะเดินทางมาพบปะแฟนเพลงชาวไทย ด้วยการขึ้นแสดง Showcase ครั้งแรกในรอบ 4 ปี กับงาน “Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok” พร้อมศิลปินชื่อดัง เจ้าของเสียงร้องเอกลักษณ์ “วิโอเลต วอเทียร์” แขกรับเชิญสุดพิเศษที่นำเพลงเพราะ ๆ มาเรียกเสียงกรี๊ดจากหนุ่ม ๆ และสาว ๆ GEN Z ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม นี้ ณ Siam Square One (ลานอัฒจันทร์)

• สามารถลงทะเบียนลุ้นรับตั๋วที่นั่งงาน “Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok”

เพียงคลิกลิงก์: https://newhopeclubth.lnk.to/FMSC2022FB

• ประกาศผลผู้โชคดีในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ผ่านทาง Facebook Page “Universal Music Thailand” https://www.facebook.com/universalmusicthailand

• สามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ และร่วมพูดคุยอัปเดตได้ที่ “New Hope Club Thailand”

LINE Open Chat: https://NewHopeClubth.lnk.to/LINEOpenChatFB

“Know Me Better Exclusive Showcase in Bangkok” คือที่สุด!!  บอกได้คำเดียวว่า แฟนตัวจริงของ 3 หนุ่ม “New Hope Club” ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments