test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกNewsร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟู ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT ที่ ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม...

ร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟู ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT ที่ ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดใหญ่ให้สาวก NCTzen ได้ฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับกิจกรรมวิดีโอคอลตัวต่อตัว กับเมมเบอร์คนโปรด ฉลองดีเดย์มหกรรม Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

กรุงเทพฯ, 6 มิถุนายน 2565 – เพื่อเป็นการต้อนรับการคัมแบ็กของ 7 หนุ่ม NCT DREAM ที่กลับมาพร้อมรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 2 และเพลงไตเติลใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Beatbox’ ที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมส่งต่อความหวังและพลังบวกให้ชาว NCTzen ได้หายคิดถึง ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือ เอสเอ็ม ทรู ขอยืน 1 ในใจชาว NCTzen จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ NCT DREAM VIDEO CALL EVENT ส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันดีเดย์ของมหกรรมสุดยิ่งใหญ่กลางปี Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ ผู้โชคดีได้มีโอกาสมีทแอนด์กรี๊ด สุดพิเศษกับเมนคนโปรดในวง NCT DREAM แบบตัวต่อตัวในรูปแบบของวิดีโอคอล

ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 70 NCTzen ผู้โชคดีที่จะได้สัมผัสความสดใสของ 7 หนุ่มในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT กิจกรรมวิดีโอคอลตัวต่อตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเมนคนโปรดจากวง NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ได้นานแบบจุใจถึง 2 นาทีเต็ม! ไม่ว่าจะเป็น MARK (มาร์ค), RENJUN (เหรินจวิ้น), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) พร้อมรับอัลบั้มที่มีลายเซ็นของศิลปินที่เลือก และชื่อผู้โชคดีบนปก โดยมีกติกาง่าย ๆ เพียงซื้ออัลบั้ม NCT DREAM – The 2nd Album Repackage ‘Beatbox’ (Photobook Ver.) จากร้าน SM True Store บน Shopee Mall ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน 2565 (เวลา 11.00 น.) ถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2565 (เวลา 23.59 น.) พร้อมเลือกศิลปินที่คุณอยากจะคอลด้วย ซึ่งช้อปปี้จะทำการสุ่มและประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางหน้ากิจกรรม และผ่านการแจ้งเตือนในแอปฯ ช้อปปี้ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ภายในเวลา 18.00 น. เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมต่อไป โดยกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT จะจัดขึ้นภายในเดือนกรกฎาคม 2565 ซึ่งทางค่ายต้นสังกัดจะทำการยืนยันวันร่วมกิจกรรมโดยตรงกับผู้โชคดี หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนของการยืนยันสิทธิ์

นอกจากนี้ ทุก ๆ การซื้ออัลบั้ม NCT DREAM – The 2nd Album Repackage ‘Beatbox’ (Photobook Ver.) จากร้าน SM True Store บน Shopee Mall ยังจะได้รับสินค้าที่ระลึกเป็น Exclusive Photo Card 1 ใบ ต่อ 1 อัลบั้ม ที่มีเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น นอกจากนี้ ชาว NCTzen ยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ จาก ช้อปปี้ อาทิ โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืน และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตลอดจนโค้ดส่งฟรีจากบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี First Choice รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 220 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรขั้นต่ำ 2,000 บาท, สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 180 บาทเมื่อชำระผ่านบัตรขั้นต่ำ 1,499 บาท และผู้ถือบัตรเดบิต SCB รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 120 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรขั้นต่ำ 800 บาท

ชาว NCTzen ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! มาร่วมสัมผัสความหวังและพลังบวกจากหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน ใน NCT DREAM VIDEO CALL EVENT โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและศึกษาเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่ https://shopee.co.th/m/nctdream-beatbox

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments