test
วันศุกร์, มิถุนายน 21, 2024
หน้าแรกMovie‘ไท-เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี “บอสฉัน ขยันเชือด” “ก้อง สหรัถ” นำทีมพร้อม “ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต”

‘ไท-เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี “บอสฉัน ขยันเชือด” “ก้อง สหรัถ” นำทีมพร้อม “ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต”

“ไท เมเจอร์” จัดงานแถลงข่าวส่งท้ายปี ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย  ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญคอมเมดี้ “บอสฉัน ขยันเชือด” ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema Terminal 21 Asok โดย ‘คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์’ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด และ ‘คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์’ ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมนักแสดงนำ อาทิ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ผักกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร, นอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ มาร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศตลอดการถ่ายทำที่สนุกสนานและชวนน่าติดตาม ทั้งยังการันตีการเป็นหนังน้ำดีต้อนรับต้นปี จากสองผู้กำกับ อย่าง ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ และ ภูวนิตย์ ผลดี 2 มือเขียนบทมือดีที่มีผลงานจาก “แอปวอร์..แอปชนแอป” มาแล้ว และยิ่งต้องจับตามองเป็นพิเศษ เพราะงานนี้ ‘คุณวิสูตร’ ลงรายละเอียดการทำงานทุกขั้นตอน ดูแลการผลิตในฐานะโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง โดยมีเป้าหมายที่อยากให้ผู้ชมได้เห็นความแปลกใหม่ของภาพยนตร์ไทยอีกครั้ง และคาดหวังว่าจะตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการหาความบันเทิงจากภาพยนตร์ไทย แถมแฝงข้อคิดต่างๆ ไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนในที่ทำงาน หรือจากสังคมในปัจจุบัน

jvTBC9.jpg jvTNgD.jpg jvTktb.jpg

“บอสฉัน ขยันเชือด” ถ่ายทอดเรื่องราวของแก๊งหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ไปแอบล่วงรู้ความลับของ คุณต้น บอสคนเก่ง (ก้อง สหรัถ) ทำให้บอสต้น ตกเป็นเป้าหมายในการไล่ล่าหาความจริงของบรรดาสาวๆ ในออฟฟิศ ที่ทั้งปลื้มและอยากรู้ ความลับของเจ้านาย ปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุก จึงเกิดขึ้น เมื่อ 3 สาว โบกี้-เมษา-หลิน ร่วมมือกันสืบหาความจริง (ไอซ์) ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท โบกี้ สาวสวยแห่งแผนกพีอาร์ อดีตเพื่อนซี้วัยเรียนของเมษาที่ปัจจุบันกลายเป็นคู่อริ แต่กลับได้มาเจอกันที่ทำงานด้วยความบังเอิญ ทำให้เธอถูกดึงเข้าร่วมขบวนการสืบหาความจริง กับ เมษา นำแสดงโดย (มุกดา) มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ประเดิมบทภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต กับบทบาทสุดท้าทาย ในลุคสาวแบ๊วประจำออฟฟิศ ที่มองหาความตื่นเต้นตลอดเวลา แต่ไม่ใช่เรื่องของการทำงาน และผู้ช่วยตัวจี๊ดอย่าง หลิน นำแสดงโดย (ผักกาด) พอวิไล อภิรัชฎาพร สาวน้อยหน้าเก๋กับบทบาท พนักงานแผนกการตลาด เพื่อนสนิทคนเดียวในออฟฟิศของเมษา และเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบคดี

jvTGLf.jpg jvTpwJ.jpg jvTLha.jpg

‘คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์’ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับว่าเป็นการร่วมมือกันในการพัฒนาวงการภาพยนตร์ในแบบที่ตัวเองถนัด ซึ่งเรื่องนี้ อยากให้ผู้ชมทุกคนรอดูกัน ได้ผ่อนคลาย ได้พักฟื้นจากสถานการณ์รอบตัว อยากให้เรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่ง เป็นเรื่องที่ทำให้วงการหนังไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง ผมหวังว่าเรื่องนี้น่าจะสร้างความสุขในการดูหนังให้กับคนไทยได้ในระดับนึง ผมและทีมงาน รวมไปถึงนักแสดงทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อสะท้อนมุมมองใหม่ๆ ทั้งในแง่ของข้อคิดและการวิเคราะห์
ตัวละคร แต่ละคาแรคเตอร์ที่พยายามทำให้แตกต่างกัน แต่ทุกๆ ความสัมพันธ์จะถูกเชื่อมโยงกันในช่วงท้าย ก็อยากให้ติดตามพร้อมกัน 28 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์”

jvtx6y.jpg jvtRx1.jpg

สหรัถ สังคปรีชา นักแสดง เผยว่า “การแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่พลิกบทบาทพอสมควร มีบทที่ต่างออกไปจากที่ผมเคยเล่นมา มีความเล้นลับอยู่ในตัวละคร ทำให้เรามีแพชชั่นทุกครั้งในการเข้าฉาก ซึ่งตัวละครของ ‘คุณต้น’ ผมเองตลอดการแสดงจะดึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นๆ มาเป็นแกนหลัก แล้วค่อยแตกประเด็นออกไป เติมความสนุกใส่มุก ให้มันเป็นไปตามพล็อตเรื่อง ทีมงานนักแสดงทุกคนก็มีความตั้งใจให้เป็นแบบนั้น เพื่อให้ภาพยนตร์ถูกเชื่อมโยงได้อย่างครบรส สมการรอคอย และยังคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดมุมมองความรักแบบใหม่ ทั้งในมิตรภาพของเพื่อนและสังคมออฟฟิศ การันตีเลยว่าหนังเรื่องนี้กินใจผู้ชมได้ดีที่สุดแน่นอน”

jvtD4z.jpg jvtlaq.jpg

นอกจากนี้ ช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ยังปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน นำทีมโดย ผู้บริหารไท-เมเจอร์ ร่วมด้วยนักแสดง “บอสฉัน ขยันเชือด” มาร่วมลุ้นกันว่า…แท้จริงแล้วใครคือฆาตกรตัวจริง! รู้พร้อมกัน 28 มกราคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments