วันพฤหัสบดี, มีนาคม 30, 2023
หน้าแรกNews“บูม-สหรัฐ” รวมผลงานเพลงสุดฮิต เอาใจแฟนๆ จัดทำ EP Album แรกในชีวิต “MY BOOM”

“บูม-สหรัฐ” รวมผลงานเพลงสุดฮิต เอาใจแฟนๆ จัดทำ EP Album แรกในชีวิต “MY BOOM”

ตลอดระยะเวลา 1 ปี กับก้าวแรกในเส้นทางสายดนตรีของหนุ่มเสียงดี บูม-สหรัฐ  จากเด็กมัธยมที่มีความรักในการร้องเพลงและเล่นดนตรี  กับความสามารถที่โดดเด่นจนสามารถชนะใจผู้ชมทั้งประเทศ  กลายเป็นที่รู้จักในฐานะแชมป์จากรายการThe Star Idol  คนแรกของประเทศไทย และส่งผลงานเพลงมากมายออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด  ล่าสุดหนุ่มบูมได้รวบรวมผลงานของตัวเองใส่ลงอีพีอัลบั้มแรกในชีวิต My Boom ที่จะเปิดโลกของ “บูม” ให้แฟนๆทุกคนได้รู้จักและรักเขามากขึ้นยิ่งกว่าเดิม  ซึ่งภายใน EP Album  My Boom จะประกอบไปด้วย CD (1 Disc) 8 Tracks – With bonus tracks (Instrumental), CD Sleeve Room, Poster, 4 Mini Standees และ ทุกๆอัลบั้มจะได้รับลายเซ็นจากบูม-สหรัฐ  ในราคา 799 บาทเท่านั้น

ซึ่ง บูมสหรัฐ ได้เผยความรู้สึกว่า  ดีใจมากๆครับ กับผลงานอีพีอัลบั้มแรกในชีวิตของผม  กับการทำงานเพลงตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม  ต้องขอขอบคุณความรักของทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ตผมในทุกๆผลงาน หรือแม้กระทั่งตามไปเจอกันที่งานต่างๆที่ผมไปร้องเพลง  ต้องขอขอบคุณมากๆเลยนะครับ  ซึ่งอีพีอัลบั้มนี้ถือเป็นคำขอบคุณจากใจผมส่งให้กับทุกๆคนนะครับ (ยิ้ม) 

สามารถสั่งซื้อ (Pre-order) My Boom : 1st EP Album  ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค. นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในราคา 799 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด)  สั่งจองได้ที่ Shop My Boom

LINE OA : @493pisvw (มี@) หรือ กดLink https://lin.ee/qOeqN59  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : ช่อง one31, OneMusic

1

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments