วันจันทร์, ธันวาคม 6, 2021
หน้าแรกNewsตามคาด! “แอนชิลี” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

ตามคาด! “แอนชิลี” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ค่ำคืนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” คนใหม่ ในรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันนี้ (24 ตุลาคม 2564) ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา อย่างยิ่งใหญ่บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology โดยชัยชนะในปีนี้เป็นของ MUT27 “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส” (Miss Universe) Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล เร็ว ๆ นี้!

บรรยากาศการประกวดรอบไฟนอลเป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับนางงามที่มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจตลอดการประกวด โดยมี คุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกรดำเนินการประกวด ร่วมด้วยทีม ANALYSIT ผู้เข้าประกวดอย่างใกล้ชิด โดย 2 นางงามรุ่นพี่อย่าง พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์, แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง และกูรูนางงาม อาร์ตี้ กษมวัชร เขตวิทย์ การประกวดเริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ นำโดยนางงามขวัญใจชาวไทย อแมนด้า ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 และผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนของปีนี้ จากนั้น 15 สาวงามสุดท้ายจากรอบ Preliminary ได้ประชันโฉมสุดแซ่บในรอบชุดว่ายน้ำ ในธีมสี “Starlight Gold” ซึ่งเป็นสีตัวแทนชัยชนะแห่งจักรวาล ภายใต้คอนเซปต์ “Warrior of the Universe” หรือ “นักรบแห่งจักรวาล” จากคอลเลกชันพิเศษ BSC 25th Anniversary ที่ได้ร่วมมือกับ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” ลงมือออกแบบชุดว่ายน้ำที่โชว์เสน่ห์ปนความเซ็กซี่ที่ดุดัน สมกับความเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง พร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก “มิลลิ” (MILLI) ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาวรุ่นใหม่จากค่าย Yupp! ที่ทำให้ค่ำคืนที่สำคัญแห่งเวที MUT ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น!

จากนั้นคณะกรรมการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 สุดท้าย โดย MUT02 “ขนม ทารีน่า โบเทส” เป็นผู้คว้ารางวัล Spectacular Top Vote By True 5G ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษจากการโหวต และเป็นตั๋ววิเศษที่ช่วยให้ผู้เข้าประกวดสามารถเข้ารอบนี้ได้โดยอัตโนมัติ ในรอบ 10 คนสุดท้าย สาวงามได้เพิ่มความดีกรีให้เวทีด้วยการประกวดรอบ “Evening Gown” ในชุดราตรียาวสวยสง่า และได้ถูกคัดเลือกให้เหลือผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ที่เหล่าสาวสวยได้โชว์ความงามใน Final Look และแสดงไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามต่อหน้าคณะกรรมการและผู้ชม ก่อนที่จะเป็นการประกาศผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ตามมาด้วยการอำลาตำแหน่งของ “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

และแล้ววินาทีสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อพิธีประกาศชื่อ MUT27 “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 22 ปี ที่พกความมั่นใจและคุณค่าในตัวเองมาอย่างเต็มร้อย และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” เป็นผู้ครองตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” คนใหม่ ที่ชนะใจกรรมการและคนไทยทั้งประเทศ ได้สวมสายสะพายเกียรติยศ และมงกุฎเพชรสุดล้ำค่าที่ถูกเจียระไนขึ้นภายในคอนเซปต์ “Flame of Passion” โดยแบรนด์ “โมอาว็าด” (Mouawad) พร้อมรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท รถยนต์ฮอนด้า รุ่น Civic คอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะที่ MUT02 “ขนม ทารีน่า โบเทส” คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 และ MUT13 มด-นันทิยา สุวรรณแสวง ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากบรรดาเพื่อนนางงามอย่างท้วมท้น

ค่ำคืนอันน่าประทับใจรอบตัดสิน (Final Competition) ได้ถ่ายสดผ่านทาง PPTV และแพลตฟอร์มดิจิทัลต่าง ๆ ของ MUT โดยแฟนนางงามยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเอาใจช่วย “แอนชิลี” มุ่งหน้าคว้ามงกุฎจักรวาลบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส” ได้อย่างต่อเนื่องทางแอปพลิเคชัน TrueID และ Online Streaming True 5G รวมถึงบนเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

 

รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

• รางวัล PEOPLE’S CHOICE by BOTA P รับสายสะพาย พร้อมเงินรางวัล 100,000บาท ได้แก่ MUT 02 ขนม-ทารีน่า โบเทส

• รางวัล Spectacular Top Vote By True 5G รับสายสะพาย พร้อมเงินรางวัล 200,000 บาท และได้รับบัตร Fast Track เพื่อเข้าสู่รอบ Top 10 ได้แก่ MUT 02 ขนม-ทารีน่า โบเทส

 

• Top 10 ได้แก่

MUT 02 ทารีน่า โบเทส (ขนม)

MUT 13 นันทิยา สุวรรณแสวง (มด)

MUT 21 หยก ศิริมาตย์ (หงส์)

MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส (แอน)

MUT 09 สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน (ลูกตาล)

MUT 23 กษมา ซื่อตรง (แตงกวา)

MUT 24 พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น (อูลี่)

MUT 20 วนิดา ดอกกุหลาบ (นิดา)

MUT 03 กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ (ไข่มุก)

MUT 05 คริมา สกุลตัน (เพลง)

• Top 5 ได้แก่

MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส (แอน) มิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2021

MUT 02 ทารีน่า โบเทส (ขนม) รองชนะเลิศอันดับที่ 1

MUT 13 นันทิยา สุวรรณแสวง (มด) รองชนะเลิศอันดับที่ 2

MUT 23 กษมา ซื่อตรง (แตงกวา) รองชนะเลิศอันดับที่ 3

MUT 24 พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น (อูลี่) รองชนะเลิศอันดับที่ 4

TikTok: @missuniversethailand.of

Facebook: Missuniverse.in.th

Instagram: missuniverse.in.th

Youtube : missuniversethailand

#MissUniverseThailand2021

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments