วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNewsคู่จิ้นสุดฮอตสาย Girl love “ฟรีน สโรชา-เบ็คกี้ รีเบคก้า” ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ “Happy Multy 6 th Anniversary”...

คู่จิ้นสุดฮอตสาย Girl love “ฟรีน สโรชา-เบ็คกี้ รีเบคก้า” ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ “Happy Multy 6 th Anniversary” ตัวแม่สายเกาหลี ฉลองครบ 6 ปี

กรุงเทพฯ 22 มีนาคม 2566 – ครองใจลูกค้ากว่าครึ่งทศวรรษแล้ว สำหรับ MULTY BEAUTY (มัลตี้ บิวตี้)
ร้านแหล่งรวมไอเท็มเด็ดโดนใจสาว ๆ สาวกเครื่องสำอางเกาหลีที่เป็นกระแสและหายาก บริหารโดย คุณไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด จัดงานขอบคุณลูกค้าฉลองครบรอบ 6 ปี ในงาน “Happy Multy 6 th Anniversary” ณ ลานสยามสแควร์ ซอย 5 ภายในงานพบกับคู่จิ้นสาย Girl love (GL) “ฟรีน สโรชา” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” จากซีรีย์สุดฮอต ทฤษฎีสีชมพู ที่มาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ คืนกำไรให้แก่ลูกค้า พร้อมมอบความสุขให้แฟน ๆ และแจกของรางวัลมากมาย

สองศิลปิน ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า กล่าวว่า “ต้องขอบคุณร้าน Multy Beauty ที่จัดกิจกรรมดีๆ Happy Multy 6 th Anniversary และดีใจแทนแฟนๆ 100 คน ในโซน Exclusive Seat ที่ได้ร่วมพูดคุยกับเราสองคนพร้อมได้รูปโพลารอยด์เก๋ๆ  แล้วยังได้รับถุงผ้า Multy ที่มีลายเซ็นของเรากลับบ้านไปด้วย และในโอกาสครบรอบ 6 ปี ของร้านมัลตี้ บิวตี้ ร้านที่พวกเราคุ้นเคยกันมายาวนาน ขอให้กิจการรุ่งเรืองและคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพให้ลูกค้าได้ใช้กันต่อไป พวกเราจะสนับสนุนสินค้าที่ร้านอย่างแน่นอน

คุณไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “ร้าน MULTY BEAUTY (มัลตี้ บิวตี้)
ยังมีโปรโมชันให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ประมาณ 200 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง สกินแคร์
และน้ำหอมแบรนด์ดัง รวมถึงยังเป็นร้านที่สาว ๆ ไว้ใจสามารถเลือกสรรเครื่องสำอางเกาหลีชั้นนำที่ถูกกฎหมาย ได้รับอนุญาตจาก อย. ประเทศไทย เพราะหากเป็นสวยสายเกาหลีต้องมัลตี้เท่านั้น สามารถแวะช้อปได้ที่ร้านมัลตี้ บิวตี้ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์ ซอย 5, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเมกาบางนา และ สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ นอกจากนี้ ยังมีช่องทางออนไลน์ มัลตี้แอปพลิเคชัน, เว็บไซต์, ช้อปปี้ และลาซาด้า หรือดูรายการสินค้าและโปรมั่นที่น่าสนใจผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ https://www.multybeauty.com/ เฟซบุ้กแฟนเพจ https://www.facebook.com/multybeauty/ ไอจี multybeauty__ LINE Official: Multy Beauty
Twitter @multyshopping และ Tiktok multybeauty ค่ะ”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments