วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกNewsททท. ชวนล่องเรือดินเนอร์ซีฟู้ดสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคายั่วใจ จองผ่านเว็บ “เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม”

ททท. ชวนล่องเรือดินเนอร์ซีฟู้ดสุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคายั่วใจ จองผ่านเว็บ “เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ดึงเรือหรู เจ้าพระยาปริ๊นเซส จัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคกลาง โดยเน้นกิจกรรมท่องเที่ยวทางน้ำ ภายใต้แนวคิด “วิถีแห่งสายน้ำภาคกลาง More River Legacy” ในโครงการ “มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม”

เสิร์ฟดีลเด็ดราคาสบายกระเป๋า เอาใจนักท่องเที่ยวให้ออกไปฟินกินจุก ๆ กับดินเนอร์ซีฟู้ดสุดอลังการ บนเรือหรู “เจ้าพระยาปริ๊นเซส” ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมชมทัศนียภาพความงดงามบริเวณสองฟากฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาสุดคุ้ม เพียงท่านละ 790 บาท จากปกติราคา 1,900 บาทและพิเศษสุดอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม หากจองในวันที่ 5 ของทุกเดือน ราคาสุดคุ้มเพียงท่านละ 555 บาทเท่านั้น จองได้แล้วตั้งแต่เดือนนี้ถึงเดือนสิงหาคม 2564 พร้อมขยายเวลาให้เลือกเก็บดีลฯ อย่างสบายใจ จากเดิม 24 ชั่วโมง ยาวนานถึง 5 วัน จองก่อนแล้วค่อยไป โควิดซาเมื่อไหร่ ออกไปดินเนอร์สุดโรแมนติกได้ทันที สามารถจับจองโปรโมชั่นโดน ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Website : เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com/ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.facebook.com/mahaprotiewthai/

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments