วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกKpopMONSTA X ชวน MONBEBE มาสนุกไปด้วยกันในงาน LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022 คอนเสิร์ตสุดท้ายในเอเชียปีนี้ พร้อมศิลปินอีกกว่า...

MONSTA X ชวน MONBEBE มาสนุกไปด้วยกันในงาน LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022 คอนเสิร์ตสุดท้ายในเอเชียปีนี้ พร้อมศิลปินอีกกว่า 40 ชีวิต 

“MONSTA X” ชวน “มอนเบเบ้” (MONBEBE) ชาวไทย มาร่วมสนุกและมาพบกันอย่างใกล้ชิดกันในงาน “LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่24 กันยายน 2565 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เพราะจะเป็นงานสุดท้ายของปีนี้ในโซนเอเชียแล้วที่พวกเขาจะได้พบกับแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวเอเชียทุกคน นอกจากนั้นยังมีศิลปินอีกกว่า 40 ชีวิตเข้าร่วมสร้างความสุข สนุกสนานภายในงานนี้ให้แฟนๆ เคป็อปชาวไทยอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น B.I, ASTRO, AB6IX, JEON SOMI, WJSN, CRAVITY และ DRIPPIN

นับถอยหลังเคาท์ดาวน์ความมันส์เต็มสตรีมกับคอนเสิร์ตรวมศิลปินเคป็อปแห่งปี “LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022” ที่ขนเหล่าไอดอลมารวมตัวกันถึง 8 ศิลปิน รวมกว่า 40 ชีวิตแล้ว ที่ต่างซุ่มซ้อมโชว์สุดพิเศษ เพื่อแฟนๆ ชาวไทย นอกจากจะได้ชมการแสดง แสง สี เสียงแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมาย

เกริ่นมาขนาดแล้ว ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อด่วนที่ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 ส่วนใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับศิลปินที่คุณรักอย่างใกล้ชิดกันได้เลย แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lalapaofficial, Instagram: @lalapaconcert หรือ Twitter: @LALAPA_CONCERT

#LALAPA_K_CONCERT

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments