วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNewsขอต้อนรับสู่ “มอนโด” พร้อมเปิดตัวช่วยล่าสุดของ “คนมีความเฮิร์ท” ในงานแถลงข่าว “MONDO รัก | โพสต์ |...

ขอต้อนรับสู่ “มอนโด” พร้อมเปิดตัวช่วยล่าสุดของ “คนมีความเฮิร์ท” ในงานแถลงข่าว “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่กับภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟ-คอมเมดี้ ขยี้ทุกความสัมพันธ์ 10 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลก “มอนโด” ในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไทยโรแมนติกไซไฟคอมเมดี้แห่งปี MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถแถวหน้าของไทย “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมา ณ อาคารสหมงคลฟิล์มฯ ซอยพหลโยธิน 2

Welcome to MONDO พร้อมเปิดตัว “เม-บอต” ผู้ช่วยสุดอัจฉริยะสำหรับ “คนมีความเฮิร์ท” เวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่สามารถหาทางออกให้กับทุกปัญหาในชีวิตไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก โดยในงานนี้เม-บอตได้ทำหน้าที่เชื่อมโยงและประมวลผลดาต้านำพาเหล่าสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานไปรู้จักกับภาพยนตร์น่าจับตาเรื่องนี้ผ่าน “ตัวอย่างเต็มภาพยนตร์” และ “คลิปแนะนำคาแร็กเตอร์” เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปพูดคุยกับผู้กำกับฯ และทีมนักแสดงหลักไม่ว่าจะเป็น พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร”, “เกรท-สพล อัศวมั่นคง”“มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”, “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล”, “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” และ “แอนนา ชวนชื่น” ถึงที่มาที่ไปและความน่าสนใจในการสร้างสรรค์โปรเจกต์หนังรอมคอมที่มีส่วนผสมของไซไฟสุดแปลกใหม่ในตลาดภาพยนตร์ไทย การแท็กทีมปล่อยพลังการแสดงได้อย่างเข้าขากันสุดๆ รวมทั้งเบื้องหลังการถ่ายทำทั้งนอกและในโลกมอนโดกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเพิ่มอรรถรสและความน่าดูให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

จากนั้นเป็นการอุ่นเครื่อง Original Motion Picture Soundtrack ที่เป็นการกลับมาแต่ง “เพลงประกอบภาพยนตร์” ของผู้กำกับมะเดี่ยวอีกครั้งด้วยคลิปพิเศษสุดจาก 7 หนุ่มวง ATLAS ศิลปินบอยแบนด์ T-POP มาแรงแห่งยุคที่มาแนะนำและชวนฟังเพลง THE WISH “ถ้าฉันมีพรหนึ่งประการ” ซิงเกิลสุดพิเศษของพวกเขา ก่อนไปฟังเพลงเต็มครั้งแรกพร้อมกันวันนี้ (21 ก.ค.) เวลา 19:00 น. ทาง YouTube: Studio Commuan Channel

ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยการถ่ายภาพรวมของทีมผู้บริหารบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานบริษัทฯ, “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์, “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, “คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการขาย พร้อมผู้กำกับ และทีมนักแสดง

เตรียมก้าวสู่โลก “มอนโด” ที่เปลี่ยนคนมี “ความเฮิร์ท” เป็นคนมี “ความรัก” ด้วย “เม-บอต” แอปพลิเคชันสุดอัจฉริยะที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยคุณในทุกสถานการณ์ใน #Mondo #มอนโดรักโพสต์ลบลืม ภาพยนตร์โรแมนติกไซไฟคอมเมดี้ที่พร้อมขยี้ทุกความสัมพันธ์ 10 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างเต็ม MONDO:

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments