วันศุกร์, สิงหาคม 19, 2022
หน้าแรกNewsสุดปัง แฟนคลับ 'มิกซ์ สหภาพ' ทนความคิดถึงไม่ไหว จัดนิทรรศการภาพถ่ายออนไลน์ และ ทำบุญช่วยร้านค้า แจกประชาชนช่วยโควิด

สุดปัง แฟนคลับ ‘มิกซ์ สหภาพ’ ทนความคิดถึงไม่ไหว จัดนิทรรศการภาพถ่ายออนไลน์ และ ทำบุญช่วยร้านค้า แจกประชาชนช่วยโควิด

โด่งดังสุดๆ ในปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ‘มิกซ์ สหภาพ’ จากซีรี่ย์ “นิทานพันดาว” สังกัด GMMTV ที่พึ่งผ่านวันเกิดอายุครบรอบ 23 ปี มามาดๆ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด19

แต่เหล่าแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดแบบจัดเต็ม ทั้งบิลบอร์ด ป้ายท้ายรถตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ รวมยังอวยพรผ่านโซเซียล ทำเอาแฮชแท็ก #Mixxiw23ยังจิ๋ว ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ1 ทั้งที่ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ตั้งแต่เช้าตรู่

ขณะที่แฟนคลับของ ‘มิกซ์’ ก็ได้ทำบุญช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด บริจาคเงินให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ ช่วยสนับสนุนร้านค้าที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด ในย่านอโศก โดยได้แจกอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา กว่า 1,000 ชุดพร้อมกับได้รับรูปสวยๆ ของ ‘มิกซ์’ เป็นที่ระลึกด้วย

และด้วยความคิดถึงที่ห้ามไม่ไหว ไม่ได้เจอ ไม่ได้อวยพรวันเกิด ‘มิกซ์’ แบบตัวเป็นๆ เหล่าแฟนคลับก็ได้จัดทำนิทรรศการภาพถ่าย mixxiw online gallery ในธีม MIXNIGTH23BD ที่เป็นการรวมรวมภาพถ่ายหลากหลายสไตส์ของ ‘มิกซ์’ ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่ห์บาดใจสุดๆ ให้ได้ชมกันแบบ 3D เหมือนได้เดินเข้าไปชมใน แกลเลอรี่จริงๆ ชนิดที่เรียกว่าโควิด19 ก็ไม่สามารถกั้นความคิดถึงของแฟนคลับได้ ซึ่งนิทรรศการนี้แบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกัน และจะเปิดให้เยี่ยมชมได้ ไปจนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ตามลิงค์ที่แปะไว้ให้นี้

https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7301310/mixnight-gallery-2021-1…

https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7313283/mixnight-gallery-2021-2…

https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7331287/mixnight-gallery-2021-3…

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments