วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
หน้าแรก News มิติใหม่วงการขาอ่อน ค้นหาสุดยอดสาวไทยสู่เวทีนางงามโลก ​ Miss Supranational Thailand 2017

มิติใหม่วงการขาอ่อน ค้นหาสุดยอดสาวไทยสู่เวทีนางงามโลก ​ Miss Supranational Thailand 2017

0

​แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเปิดเวทีสู่มิติใหม่ของวงการขาอ่อน เพื่อร่วมค้นหาตัวแทนสาวไทยเพื่อเข้าร่วมประกวด Miss Supranational Thailand 2017 ที่ประเทศโปแลนด์ ภายใต้การนำของสองผู้บริหาร “ณหทัย เล็กบำรุง” และ “กัมพล ทองไชย” ผู้อยู่เบื้องหลังการจัดประกวด Miss international Thailand 2015-2016 เวทีที่สร้างชื่อให้กับสาวไทยมาแล้ว สำหรับเวที Miss Supranational Thailand 2017 ได้รับการยอมรับในแวดวงการประกวดนางงามโลกให้เป็นหนึ่งในเวที Big 5 Beauty Pageants ที่น่าติดตามมากที่สุดเทียบชั้น Miss Universe
จากแนวคิดที่ว่าการค้นหาสาวงามสู่เวทีระดับโลก ต้องควบคู่ไปกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมร่วมส่งเสริมวัฒนธรรมและสร้างความภูมิใจในอัตลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่น ภายใต้แนวคิด#มีเหลือเพื่อแบ่งปัน โดยปีนี้เป็นปีแรกที่มีการดำเนินงานจัดการประกวดขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยใช้ระบบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดเพื่อให้ได้สาวงามตัวแทนจังหวัดรวม 77 คน โดยรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 และถ่ายทอดสดการประกวดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เวลา 22.00 น เป็นต้นไป

ทั้งนี้ทางกองประกวดยังมีความตั้งใจที่จะร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและเกื้อกูล โดยได้ริเริ่มโครงการ Super Diva  เพื่อระดมทุนมอบให้กับองค์กรการกุศล เช่น  สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) ช่วยเหลือกและฟื้นฟูจิตใจเด็กที่ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าจากเหตุการณ์ความรุนแรนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้
งานแถลงข่าวครั้งนี้ตระการตาไปด้วย Fashion Show ชุดราตรี และ Final Walk สุดตระการตา จากบรรดาสาวงาม ที่พาเหรดกันมาอวดความเป๊ะ&ปัง และพร้อมอวดความเป็นไทยให้โลกตะลึง !!! จัดขึ้น ณ ร้านอาหารแหลมเกตุ อาคาร เอส เจ อินฟินิท ทาวเวอร์ ถ.วิภาวดีรังสิต วันก่อน