test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกNewsเปิดตัวเวที “Miss Millionaire Asia” การแข่งขันผู้หญิงทรงพลังยุคดิจิทัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งแรกในประเทศไทย

เปิดตัวเวที “Miss Millionaire Asia” การแข่งขันผู้หญิงทรงพลังยุคดิจิทัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Millionaire Asia (มิลเลียนแนร์ เอเชีย) แพลตฟอร์มเครือข่ายชั้นนำของผู้มีความมั่งคั่งสูงในเอเชีย เปิดตัว “Miss Millionaire Asia 2023” (MsMA) การแข่งขันผู้หญิงทรงพลังยุคดิจิทัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลครั้งแรกในประเทศไทย ประกาศเฟ้นหาสาวไทยและทั่วเอเชียเข้าร่วมประชันความสามารถ เพื่อก้าวสู่การเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในยุค Web3.0 ที่น่ายกย่องรอบด้าน

คุณชัญญา วิเศษศิริ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พิงค์สเฟียร์ จำกัด ในฐานะพันธมิตรของ Millionaire Asia ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า MsMA ไม่ใช่แค่การประกวดนางงามหรือตัดสินด้วยความสวยของผู้หญิงเท่านั้น แต่ MsMA ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดที่ว่า “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างผู้หญิงที่จะเป็นต้นแบบและเอมพาวเวอร์ผู้หญิงชาวเอเชียด้วยกันได้ โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโอกาสเจ้ารับการอบรมเพื่อพัฒนาตัวเองในด้านต่าง ๆ อาทิ การสร้างเพอร์ซัลนอลแบรนดิ้ง การได้รับการสนับให้สามารถนำไอเดียมาทำโครงการให้เกิดขึ้นจริงได้

“ผู้หญิงสามารถเป็นผู้นำที่มีอิทธิพลในสังคมหรือสื่อใหม่ ธุรกิจ การขาย สังคม สมาคม ชมรม สภา คณะทำงาน และการเคลื่อนไหวในด้านความเชื่อและการทำบุญมากมาย และเวที MsMA จะเป็นพื้นที่ที่แสดงให้โลกรู้ว่า ผู้หญิงอย่างเรามีความสตรองเพียงไร และสามารถเป็นแรงบันดาลใจ ปลุกพลังให้กับทุก ๆ คนได้อีกด้วย” คุณชัญญากล่าว

การแข่งขัน Miss Millionaire Asia 2023 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Empower Women” โดยจะเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขันผู้หญิงอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เพื่อแข่งขันด้านไหวพริบและความสามารถของผู้หญิงยุคใหม่ในยุคใหม่ เพื่อค้นหาสาวผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วทวีปเอเชีย สู่การเป็นไอดอล Web 3.0 ด้วยการตัดสินและโหวตผ่านบล็อกเชนและ NFTs และมีรางวัลมูลค่าสูงสุดกว่า 25 ล้านบาท พร้อมโอกาสอีกมากมาย เป้าหมายของงาน MsMA 2023 คือการเผยแพร่ ยกย่อง ปรับปรุงภาพลักษณ์บุคลิกภาพ และเสริมควมแกร่งแก่ผู้หญิงทั่วเอเชีย เป็นการแข่งขันที่อาศัยความสามารถของเธอในการส่งเสริมวัตถุประสงค์ของการแข่งขัน ด้วยความแพสชั่นของพวกเธอ ผ่านการมีส่วนร่วมและการสนับสนุนจากครอบครัว เพื่อน และผู้ติดตามของเธอ (FFFs) ทั้งผู้ชนะ จะมาจากผู้ที่ได้รับการโหวตสูงสุด

ด้าน ปีเตอร์ แทน (Mr. Peter Tan) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Millionaire Asia เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ MsMA หรือ Miss Millionaire Asia เกิดขึ้น และจะเป็นแพลตฟอร์มที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วเอเชียต่อไป ไม่ใช่การประกวดนางงามหรือประกวดไอดอลทั่วไป แต่เป็นการเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงทั่วเอเชียได้แสดงออกถึงศักยภาพและความแข็งแกร่ง ในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนผ่าน ผู้หญิงก็สามารถเปลี่ยนสังคมและโลกได้เช่นกัน ซึ่งนับเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้หญิงรุ่นต่อไป และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่กันและกัน”

สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “Miss Millionaire Asia 2023” ได้จัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Magnolia Ballroom โรงแรม The Waldorf Astoria Bangkok กรุงเทพฯ หญิงเก่งแถวหน้าของไทยมาร่วมแชร์ทัศนคติและความเป็น Empower Women ภายในงานกันอย่างคับคั่ง ได้แก่ ธิดารัตน์ ยิ่งเจริญ สมาชิกรัฐสภาและโฆษก โฆษกและผู้อำวยการศูนย์นโยบายพรรคไทยสร้างไทย, วทันยา บุนนาค พรรคประชาธิปัตย์, โมนิก้า ซิงห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สเปลนดิด จำกัด, เจริญทิพย์ เตชะเพิ่มผล รองภัณฑารักษ์ Global Shaper แพลตฟอร์มส่งเสริมพลังทางความคิดของคนรุ่นใหม่ทั่วโลกโดย World Economic Forum, ทารีน่า โบเทส รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ร่วมเหล่าเซเลบริตี้อีกมากมาย ได้แก่ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ (โบว์) ชนุชตรา สุขสันต์ (นาย) นภัสวรรณ โชติการ (สมายล์) ภคมน เจริญวโรดม (โบ) วัลเณซ่า แฮร์มันน์ (ณฉัตร) ปภัสรินทร์ ศรีปริยวัฒน์ (กุ้ง) ฌธนัทย์ อูนากูล (รุ้งเฑียณ) กีรติกา จารุรัตน์จามร (สายเอี๊ยม) สุชาตา ช่วงศรี (โอปอล) ญาดา เทพพนม (อ๋อ) และเจสสิก้า อมรกุลดิลก (เจสสิก้า)

ทั้งนี้ MsMA จัดขึ้นโดบ นิตยสารและเว็บไซต์ Millionaire Asia ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจใน 18 ประเทศ โดยเฉพาะใน สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง มาเก๊า และจีน เราทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมโยงบุคคลระดับสูงเข้ากับแบรนด์ทั้งภาครัฐและเอกชน มีฐานข้อมูลเศรษฐีทั่วเอเชียกว่า 80,000 รายชื่อ และผู้อ่านประจำกว่า 20,000 เป็นผู้ที่หลงใหลการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ

MsMA รับสมัครผู้หญิงเก่งทั่วเอเชียแล้วตั้งแต่วันนี้ – 14 มีนาคม 2566 นี้ ค่าสมัคร 100 ดอลลาร์สิงคโปร์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Miss Millionaire Asia 2023 ได้ที่ https://www.millionaireasia.com/

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments