วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกPr.“แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” เปิดครัวครั้งแรก หลังจากทุ่มงบให้ไม่อั้น!! พร้อมทำอาหารสูตรเด็ดมัดในสามี เมนูข้าวผัดสเปนหาชิมได้ที่บ้านเท่านั้น

“แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” เปิดครัวครั้งแรก หลังจากทุ่มงบให้ไม่อั้น!! พร้อมทำอาหารสูตรเด็ดมัดในสามี เมนูข้าวผัดสเปนหาชิมได้ที่บ้านเท่านั้น

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP83 “แดดดี้ป๊อก” พาแฟนๆ ไปชมห้องครัวในฝันของ “หม่ามี้มาร์กี้” ที่มีมูลค่าเกือบ 4 ล้านบาท ซึ่งเป็นการได้เข้าครัวครั้งแรกพร้อมกับแฟนรายการ เพราะแต่ละอย่างตามใจ “หม่ามี้มาร์กี้” ให้เลือกได้ตามที่ชอบ จะได้ทำอาหารอร่อยๆ ให้ทานได้อย่างสะดวกทุกวัน แต่ก็เกิดปัญหาขึ้น เมื่อชุดตกแต่งครัวทุกอย่างเกิดปัญหาการขนส่ง ต้องรอ 3-4 เดือน ทางแบรนด์ที่สั่งทำไป เลยแก้ปัญหาด้วยการเอาตัวโชว์มาให้ใช้ก่อนแทนชุดครัวที่สั่งไว้จะมาถึง ซึ่งชุดตัวโชว์นี้ก็ไม่ธรรมดา มีมูลค่าร่วม 2 ล้านบาท ให้มาใช้ฟรีๆ ระหว่างรอ ซึ่งตัวโชว์กับของจริงใกล้เคียงกันมาก ถูกใจ “หม่ามี้มาร์กี้” จนคันไม้ตันมือ อยากจะโชว์ฝีมือแม่บ้านประเดิมครัวใหม่ ทำอาหารสูตรเด็ดมัดในสามี ให้รักให้หลงกันเลยทีเดียว ด้วยเมนู “ข้าวผัดสเปน” พร้อมเติมเมนู “กุ้งย่างกระเทียม” ของโปรดสามีให้ได้ชิมกันด้วย!!

รสชาติ ข้าวผัดสเปน จะถูกใจหรือไม่ ติดตามบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP83 ดูแล้วอย่าลืม กด Subscribe Like กด Share ให้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ด้วยนะฮ้า** สามารถรับชมรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 ก่อนใครได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังตอนที่ผ่านมาได้ทาง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments