วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 28, 2021
หน้าแรกNewsเก่งใช่ย่อย! “สายฟ้า – พายุ” ตะลุยสนามกอล์ฟ อวดเบื้องหลังการแสดงสุดล้ำในชุดมาสคอตหยดนม A2 “แม่ชม” สุดแฮปปี้ งานนี้ไม่ต้องเทคเยอะ คอนเฟิร์มพัฒนาการสองแฝดก้าวล้ำไปอีกขั้น

เก่งใช่ย่อย! “สายฟ้า – พายุ” ตะลุยสนามกอล์ฟ อวดเบื้องหลังการแสดงสุดล้ำในชุดมาสคอตหยดนม A2 “แม่ชม” สุดแฮปปี้ งานนี้ไม่ต้องเทคเยอะ คอนเฟิร์มพัฒนาการสองแฝดก้าวล้ำไปอีกขั้น

กรุงเทพฯ 7 พฤษภาคม 2564 – เรียกความสดใสให้กับชาวโซเชียลได้อีกครั้ง เมื่อสองหนุ่มแฝดแสบซ่า “สายฟ้า – พายุ” พรีเซ็นเตอร์ขวัญใจ พาบุกเบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์โฆษณา เอนฟาโกร เอพลัสทู มายด์โปร ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปหมาด ๆ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา งานนี้สองแฝดต้องรับภารกิจโชว์ฝีมือการแสดงเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นในลุคมาสคอตน้องหยดนม A2 สุดคิวต์ ประกบคุณแม่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และเพื่อน ๆ อีกกว่า 20 คน เรียกได้ว่าทั้งแม่และลูกปล่อยของกันเต็มที่ ยิ่งได้ยินเพลงโปรดก็วาดลวดลายออกสเต็ปสู้กล้องแบบไม่มีใครยอมใคร เห็นแล้วน่ารักน่าหยิกคูณสองเลยทีเดียวแม่ชมเปรยถึงเบื้องหลังของพัฒนาการของเด็ก ๆ กว่าที่สองแฝดจะทำการแสดงได้เป๊ะปังขนาดนี้ ชนิดเทคเดียวผ่านว่า “ชมคิดว่าลูกเราจะมีพัฒนาการที่ดี พร้อมเรียนรู้ไปกับสิ่งใหม่ ๆ รอบตัวได้ดี ต้องมาจากพื้นฐานสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่พร้อมอยู่เสมอ นอกจากให้ความรักและเวลาอย่างเต็มที่แล้วโภชนาการของลูกเป็นสิ่งสำคัญ ถึงตอนนี้พี่แฝดจะทานอาหารทั้ง 3 มื้อแล้ว แต่ชมก็ยังเสริมเขาด้วยนมอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกนมสูตรที่มีโปรตีน A2 เพราะจะย่อยง่าย ช่วยให้ลูกสบายท้อง ร่วมด้วยสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อการเติบโตและพัฒนาการของลูก
ทุกสิ่งที่ชมเลือกให้ลูก ชมเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เพราะชมเชื่อว่าสิ่งที่มาจากธรรมชาติย่อมดีที่สุด    สำหรับลูก ชมเชื่อมั่นในแบรนด์เอนฟาเสมอมา และวันนี้เอนฟาก็มากับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอนฟาโกร เอพลัสทู มายด์โปร นมสูตรพรีเมี่ยมที่มีโปรตีน A2 โปรตีนคุณภาพจากวัวคัดสรรสายพันธุ์ดั้งเดิมตามธรรมชาติ ที่มีโครงสร้างโปรตีนใกล้เคียงกับโครงสร้างโปรตีนของเบต้าเคซีนพี่พบในนมแม่ ซึ่งย่อยง่าย ช่วยให้ลูกสบายท้อง ร่วมกับ MFGM DHA สารอาหารสำคัญที่พบในนมแม่ นอกจากนี้ยังมี FOS ใยอาหารสุขภาพ เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ที่รอบด้านของสายฟ้าและพายุ”
แม้สองแฝดจะเคยถ่ายหนังโฆษณามาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ฝีมือพัฒนาไปอีกขั้น แม่ชมเผยเคล็ดลับให้ฟังว่า “สิ่งหนึ่งที่ชมไม่เคยมองข้ามเลย คือ เรื่องการย่อยของลูก เมื่อไรที่ลูกไม่สบายท้อง ปวดท้อง ท้องอืด หรือแน่นท้อง เขาก็จะเล่นได้น้อยลง กินได้น้อยลง ขับถ่ายไม่เป็นปกติ จนบางครั้งหงุดหงิดงอแง อารมณ์ไม่ดีตามมา กลายเป็นอุปสรรคใหญ่ของการเรียนรู้ที่ชมคาดไม่ถึง”“แต่เมื่อเขาสบายท้อง ก็จะอารมณ์ดีพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวตลอดเวลา นี่แหละจุดเริ่มต้นที่ชมให้ความสำคัญ พอถึงเวลาเข้าฉาก ชมปล่อยให้เขาได้เล่นเต็มที่ เป็นธรรมชาติที่สุดในแบบของเขา ทำให้ชมรู้สึกว่า พี่ ๆ เติบโตขึ้นมาก อย่างวันนี้ชมรู้เลยว่า พัฒนาการของเขาก้าวล้ำไปอีกขั้น พี่สายพี่ยุเข้าใจในบรีฟงาน เข้ากับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในกองถ่ายได้ดี และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ทั้งการใส่ชุดมาสคอตหยดนม A2 ที่พี่ ๆ ไม่เคยใส่มาก่อน และกล้าที่จะเข้าใกล้และจับวัวซึ่งเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน ยิ่งได้เห็นลูกเติบโตเป็นเด็กที่มีหัวคิดและหัวใจที่ดีแบบนี้ คนเป็นแม่อย่างชมก็ภูมิใจ และตอกย้ำว่าการที่ชมพยายามเลือกสรรแต่สิ่งดี ๆ ให้ลูกมันส่งผลถึงพัฒนาที่ก้าวล้ำอย่างต่อเนื่องของลูกในวันนี้จริง ๆ”

#ลูกย่อยดีก็มีแต่ได้กับได้ #เอนฟาโกรเอพลัสทู #สูตรเฉพาะที่มีโปรตีนA2 #ย่อยง่ายสบายท้อง

 

 

 

https://www.img.in.th/images/593d83ac2ce75da6e2c7193620101f3a.jpg

https://www.img.in.th/images/6b5ff2e00226f5046bf63fbf908542e5.jpg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments