วันพุธ, กันยายน 28, 2022
หน้าแรกNews"มิว-ศุภศิษฏ์" เปย์เงิน 1 แสน! เลี้ยงหมูกระทะวันเกิดแฟนคลับ ในกิจกรรม "มิวเลียนส์ตี้หมูทะ ปี 2"

“มิว-ศุภศิษฏ์” เปย์เงิน 1 แสน! เลี้ยงหมูกระทะวันเกิดแฟนคลับ ในกิจกรรม “มิวเลียนส์ตี้หมูทะ ปี 2”

จับมือคอยซัพพอร์ตศิลปินกันมานาน ตั้งแต่จุดเล็กๆจนเติบโตไปข้างหน้าอย่างมั่นคง สำหรับเหล่า Mewlions (อ่านว่า..มิวเลียนส์) ที่ไม่ใช่ มิว-ไลออน ชื่อของกลุ่มแฟนคลับของศิลปินและนักแสดงหนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ล่าสุดด้อม มิวเลียนส์ พึ่งจะมีอายุครบ 4 ปี ไปเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ตั้งแต่ที่ “มิว-ศุภศิษฏ์” ได้ตั้งชื่อแฟนคลับไว้เมื่อ 15 มีนาคม 2561

โดยเช้าวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเฉลิมฉลองผ่านแฮชแท็ก #4thBDMewlionsofMEW จากแฟนคลับทั่วโลก ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทยทันที และทางด้าน “มิว-ศุภศิษฏ์” เอง ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดเหล่าแฟนคลับทั้งในทวิตเตอร์และอินสตาแกรมเช่นกัน และมอบเซอร์ไพรส์ด้วยการไลฟ์เป่าเค้กเบิร์ธเดย์วันเกิดมิวเลียนส์ในอินสตาแกรม ทำเอาแฟนๆสนุกสนานและมีความสุขไปตามๆกัน

แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ในแบบฉบับเจ้าของด้อมสายเปย์! เพราะงานนี้ หนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์” ได้ควักเงินส่วนตัวจำนวน 100,000 บาท เพื่อเลี้ยงหมูกระทะแฟนคลับจำนวน 500 คน ในกิจกรรม “Happy Birthday MEWLIONS มิวเลียนส์ตี้หมูทะ ปี 2” ซึ่งจัดต่อเนื่องจากปีแรก ณ ร้านหมูกระทะชื่อดังฯ เพื่อแฟนคลับ หนุ่ม “มิว” เค้าทุ่มเทและจัดเต็มจริงๆ

สำหรับกิจกรรม “มิวเลียนส์ตี้หมูทะ ปี 2” จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมที่จะถึงนี้ สำหรับแฟนๆคนไหนที่ลงทะเบียนร่วมงานแล้ว เคลียร์คิว เคลียร์ท้องให้ว่าง แล้วมาพบปะปาร์ตี้กันได้เลย งานนี้จัดงานเป็นไปตามมาตรการการป้องกันโรคโควิด 19 ปลอดภัย หายห่วง

#4thBDMewlionsofMEW #มิวเลียนส์ตี้หมูทะปี2 #MewSuppasit #Mewlions

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments