วันเสาร์, ธันวาคม 10, 2022
หน้าแรกPr.ครั้งแรกที่เมย์เบลลีน ยก New York Campus มาไว้ที่สยามสแควร์ สร้างปรากฏการณ์ Make Up Musical LIVE Show ครั้งแรกของโลก พร้อมเปิดตัว ‘Fresh...

ครั้งแรกที่เมย์เบลลีน ยก New York Campus มาไว้ที่สยามสแควร์ สร้างปรากฏการณ์ Make Up Musical LIVE Show ครั้งแรกของโลก พร้อมเปิดตัว ‘Fresh Face of Maybelline – Fit Me Fresh Tint’ “แอลลี่” ในงาน ‘Fit Me Fresh Tint The Musical Event’

Maybelline New York ประเทศไทย เเบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก* ยึดใจกลางกรุงเทพฯ  ยกเอา New York Campus มาไว้ที่สยามสแควร์ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ Make Up Musical ครั้งแรกของโลก ในงาน  ‘Fit Me Fresh Tint The Musical Event’ พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเมคอัพงานผิวผสมสกินแคร์ Fit Me FreshTint #ทิ้นท์ผิววิตซี ในรูปแบบ Edutainment ที่พร้อมมอบความ Fresh และ Fun ขั้นสุด แก่สาวกบิวตี้ และ สกินแคร์ ผนึกกำลังโดย ศิลปินไอดอล Gen-Z แห่งยุค และเหล่าวัยทิ้นท์ นำโดย “แอลลี่ อชิรญา”“เจฟ ซาเตอร์”PROXIE” บอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดบนโลก TikTok และ “บอส – โนอึล – ฟอร์ด – พีท” 4 หนุ่มสุดฮอต จาก บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์ (Love in The Air The Series)

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "MAYBELLINE NEW YORK ใหม่! FIT ME FRESH TINT บีบเดียวผิวดูเนียนใสทันที มีวิตซี ซีและSPF50PA+++ #ปลุกผิวเนียนใส บิบทิ้นท์ซี นท์ซี MAYBELLINE ME FT FIT ก่อนใช้ หลังใช้ 03 *อนุพันธ์วิตามินซี VITAMIN"

พร้อมเปิดตัวไอเทมงานผิวใหม่ล่าสุด Fit Me FreshTint ผ่านการแสดงสด The FreshUp Musical Show” นับเป็นครั้งแรกของวงการบิวตี้ เพื่อถ่ายทอดจาก Musical Video Campaign มาสู่ The Musical Live Show ซึ่งนำแสดงโดยศิลปินหญิงตัวแทนวัยรุ่นแห่งยุค “แอลลี่ – อชิรญา นิติพน” ในฐานะ ‘Fresh Face of Maybelline – Fit Me Fresh Tint’ คนล่าสุด นำเทรนด์สาวนิวยอร์กไฮสคูล ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น Gen-Z ที่ต้องมีตัวช่วยปลุกผิวเฟรชใสสมวัยด้วยทิ้นท์ซี เสริมทัพด้วย Special Guest Star เจฟ – วรกมล ซาเตอร์” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วโลก นับว่าเป็นการเซอร์ไพร์สทั้งวงการบิวตี้และวงการเพลง กับการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่สร้างกระแสพาเหล่าแฟนคลับร้องเพลง T-I-N-T-C TINT C TINT C ที่ฟังกันจนติดหู จนสร้างปรากฏการณ์กว่า 8 ล้านวิวภายในไม่กี่สัปดาห์ที่เปิดตัว : https://www.youtube.com/watch?v=rvhqmJrWNxg

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความพูดว่า "FIT ME FRESH TINT THEMUSICAL EVENT MAYBELLINE MAYBELLINE MAY MAYBELLINE MAYBELLINE LUINE NEWYORK MAYBELLIN MAY MAYBELLI LINE E MAYBELL FRESHUP AYBELLI FRESHUP FRESHUP FRESHUP AYE MAYBELLINE YORK MA BELLI AYBE MAY LUINE NEW YORK NE YORK AYBELLI NEW MAYBELLI NEW"

ซึ่งทุกคนจะได้ชมเพลงนี้อีกครั้ง พร้อมๆ กันในรูปแบบ The Musical Live Show พร้อมด้วย Class ให้ความรู้ต่างๆ บนเวทีจาก Beauty Blogger และ Skinfluencer คนดังแห่งยุคและเป็นไอดอลของเหล่า Gen-z อย่าง แม็คซิม @maxiim.p และ อิ้ง @Ingck พลิกหลังกล่อง พร้อมผู้บริหาร Maybelline New York ประเทศไทย คุณจุ๊ย – ชัยฤทธิ์ นาสมยนต์ ตำแหน่ง Maybelline New York Brand General Manager และ คุณหลิง – อรวรรณ ลาภอำนวยผล ตำแหน่ง Commercial Director และเหล่าเซเลบริตี้-ดารานักแสดง ร่วมงาน อาทิ กวาง – ช้องมาศ บางชะวงษ์, แก้ม – ญาณิศา ธีราธร, ดาร์ลิ่ง – อารดา อารยวุฒิ, มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ให้เกียรติมาร่วมงานนี้ ณ ลาน Block I สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน

อาจเป็นรูปภาพของ 16 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "20 FIT MAY"

โดยสามารถชมบรรยากาศของงาน ‘Fit Me Fresh Tint The Musical Event’ ได้ผ่านทาง FB: Maybelline New York

สำหรับ Fit Me FreshTint นั้น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ของวงการเมคอัพ กับ เมคอัพผสมสกินแคร์ ในรูปแบบของ #ทิ้นท์ผิววิตซี ที่มากับเนื้อสัมผัสและการปกปิดระดับบางเบา มอบงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมหลักของวิตามินซี** ยิ่งใช้ก็ยิ่งให้ผิวดูเนียนใส, ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ มาใน 6 เฉดสีที่เลือกมาแล้วว่าฟิตพอดีกับสีผิวของคนไทยอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "MAYBELLINE UNIVERSITY ONE WAY"ไม่มีคำอธิบายรูปภาพอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "MAYBELLINE UNIVERSITY ONE WAY"

(*ที่มา Euromonitor International Limited; จากการสำรวจตลาดความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ประจำปี 2022, ยอดขายปลีกทุกช่องทางการจัดจำหน่ายปี 2021

**อนุพันธ์วิตซี)

วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

  • แบบขวด ราคา 299 บาท ขนาด 30 มล. (จำนวน 6 เฉดสี)

มีวางจำหน่ายที่ Watsons, Lazada, Shopee, EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • แบบซอง ราคา 49 บาท   ขนาด 5 มล. (แบบซองมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี 03 05 และ 07)

มีวางจำหน่ายที่ 7-11 (เฉพาะเฉด 05 และ 07) Lotus’s Go Fresh, Mini BigC, CJ Express. และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "NEWYORK"

เกี่ยวกับ Maybelline New York

Maybelline New York (เมย์เบลลีน นิวยอร์ก) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลกที่มีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ ด้วยการผสมผสานสูตรไฮเทคเข้ากับความเชี่ยวชาญที่นำสมัย และ ความเป็นเลิศในนิวยอร์กซิตี้ ภารกิจของ Maybelline New York คือ การนำเสนอเครื่องสำอางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เข้าถึงได้ และ ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน

#FreshTintEvent #MaybellineThailand

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments