วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023
หน้าแรกNewsสนั่นโซเชียล “มาวิน ธนะปรีดากุล” นักธุรกิจใหม่ไฟแรง จัดฉลองวันเกิด 34 ปี ทุ่มซื้อของขวัญให้ตัวเองมูลค่ากว่า 44 ล.

สนั่นโซเชียล “มาวิน ธนะปรีดากุล” นักธุรกิจใหม่ไฟแรง จัดฉลองวันเกิด 34 ปี ทุ่มซื้อของขวัญให้ตัวเองมูลค่ากว่า 44 ล.

“มาวิน ธนะปรีดากุล” นักธุรกิจใหม่ไฟแรง ดีกรีนักเรียนนอกแถมเป็นลูกครึ่งไทย – ฮ่องกง ที่บอกเลยว่าตอนนี้เป็นที่จับตามองอย่างมาก เพราะโปรไฟล์ของเขาที่ไม่ธรรมดา

มาวินเกิดที่กรุงลอนดอน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการเงินและวิทยาการข้อมูล จากมหาวิทยาลัยอิมพีเรียล กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และ จบการศึกษาปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นหนุ่มมาวิน เริ่มเข้าสู่วงการธุรกิจเนื่องจากความสามารถที่พูดได้ถึง 8 ภาษา ในฐานะนักลงทุน Angel Investor เป็นนักธุรกิจที่มีการลงทุนมูลค่าสุทธิสูงมาก และมีธุรกิจมากกกว่า 20 ประเทศที่กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก

โดยได้จับกลุ่มธุรกิจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่ม ไอที นาฬิกาแฟชั่น บริการรถยนต์ ทำให้ชื่อเสียงของ มาวิน ธนะปรีดากุล เป็นชื่อแรก ๆ ถ้าจะพูดถึงนักธุรกิจที่สามารถประเมินความเสี่ยงทางธุรกิจ และการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนดีเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย รวมถึงการเปิดตัวบริษัท IT น้องใหม่ พลิกโฉมวงการ Digital Solution ให้ทันสมัยกว่าที่เคยมี

ซึ่งในปีนี้เขาได้จัดงานฉลองวันเกิดอายุครบ 34 ปีที่ประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่า การฉลองวันเกิดในครั้งนี้ของเขาไม่ธรรมดา “มาวิน” จัดหนักจัดเต็ม กับการฉลองและของขวัญสุดปังเพื่อต้อนรับกับวันที่แสนพิเศษของเขา กับการซื้อรถ Rolls-Royce รุ่น Ghost Extended RHD Row มูลค่าถึง 44 ล้านบาท เป็นของขวัญให้กับวันเกิดของเขา ซึ่งยังได้มีการจัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ นอกจากการเปิดตัว การซื้อรถมูลค่าถึง 44 ล้านแล้ว ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ทั้งในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจมากมายมาร่วมงาน รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง มาร่วมสร้างบรรยากาศงานวันเกิดให้สุดพิเศษอีกด้วย โดยจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 นี้

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments