วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกNewsความสดชื่นเคลื่อนที่! “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวมิติใหม่ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า” ด้าน “พยัพ​ คำพันธุ์-นก บริพันธ์” ร่วมยินดี

ความสดชื่นเคลื่อนที่! “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” เปิดตัวมิติใหม่ “ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า” ด้าน “พยัพ​ คำพันธุ์-นก บริพันธ์” ร่วมยินดี

มิติใหม่ของตู้กาแฟหยอดเหรียญที่หวังสร้างเศรษฐกิจไทยจากพืชสมุนไพรทั้งกระท่อมและกัญชา เมื่อ “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า เปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญภายใต้​แบรนด์ “มาลีฮวนน่า”​ ณ ห้างพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยภายในได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากภาคประชาชน รวมทั้งยังมีศิลปิน​และ​แขกคนสำคัญหลายแขนงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ​ พยัพ​ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย, อาต้อย​ เซียนพระ, นก​ บริพันธ์​ ชัยภูมิ พิธีดังแห่งรายการ​ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง7HD และสาวสวยเสียงดี​ “ฟ้า​ ขวัญนคร” ฯลฯ​

นอกจากนี้บรรดาแฟนเพลงยังได้เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก “นกซกเล็ก ฅนโคจร” และ “วงมาลีฮวนน่า” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษกันแบบใกล้ชิด

โดย​ “อ.ไข่​ มาลีฮวนน่า” กล่าวถึงงานใน​ครั้งนี้ว่า​
“วันนี้เป็นวันแกรนด์โอเพนนิ่งในการเปิดตัวสินค้าตู้กาแฟอัตโนมัติ มันเหมือนกับร่องรอยของครูบาอาจารย์ ผมมีพี่แอ็ดคาราบาวเป็นครูในเรื่องของการต่อยอด และเราทำสิ่งที่ดีที่สุด​ ไม่ว่าจะกระท่อมหรือกัญชา วัตถุดิบทุกอย่างเราใช้เกรดเอพรีเมี่ยมมีคุณภาพ และคุมด้วย อย.ที่ถูกต้องตาม​กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มของเราจะดีต่อสุขภาพแล้ว ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่ายังสามารถสร้างรายได้ให้พี่น้องประชาชนที่สนใจจะสร้างรายได้ร่วมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง กำไรสูงถึง 50% ลงทุนครั้งเดียว ไม่ต้องต่ออายุสัญญาแฟรนไชส์ ไม่ต้องชง สะดวกสบาย วางตู้กาแฟไว้ในทำเลที่เหมาะสม”

จากนั้น “ฟ้า​ ขวัญนคร” ได้เชิญชวนสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมลงทุนทำธุรกิจ​ว่า “ติดต่อมาได้เลยนะคะ​มีหลากหลายเมนู มีทั้งกาแฟ ชาไทย โกโก้ กัญชา กระท่อม มีตู้นมโกโก้ด้วย หลายอย่างเลย ไม่มีไขมันทรานส์และใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลือง หรือถ้าเกิดว่าไม่อยากให้ผสมส่วนใบกระท่อมหรือว่ากัญชาก็สามารถกินปกติได้ ท่านใดสนใจติดต่อคุณภูมินทร์ 081-797-2636 ค่ะ”

“พยัพ​ คำพันธุ์” เผยต่อพร้อมแสดงความยินดี “สำหรับผม ขอบอกตรงๆ​ ว่ามันเป็นมิติใหม่ที่ดี ยินดีด้วยมากๆ เลยครับที่มีตู้กาแฟที่สามารถกดหยอดเหรียญได้ และทานกาแฟมาลีฮวนน่าแล้ว​ สดชื่นครับ”

ด้าน “นก​ บริพันธ์” กล่าวปิดท้าย​ “สมัยก่อนนักร้องจะต้องออกซีดีขาย แต่วันนี้ครับวงมาลีฮวนน่าทั้งวง เขาเอาประสบการณ์ในสิ่งที่เขามีประสบการณ์นั่นคือความรู้เกี่ยวกับเรื่องของกัญชาและใบกระท่อม มาพัฒนาเป็นกาแฟ ต้องแสดงความยินดีกับมาลีฮวนน่ากับผลิตภัณฑ์ใหม่ครับ”

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments