วันเสาร์, กันยายน 24, 2022
หน้าแรกNewsผลิตภัณฑ์ MADAM DOUBLE S PLUS สุดปัง! คว้ารางวัล BEST SUCCESS QUALITY PRODUCT TOP...

ผลิตภัณฑ์ MADAM DOUBLE S PLUS สุดปัง! คว้ารางวัล BEST SUCCESS QUALITY PRODUCT TOP BEAUTY AWARDS 2021

ถือเป็นงานมอบรางวัลใหญ่ส่งท้ายปลายปี ให้กับนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ การงานอย่างยั่งยืน สำหรับงานมอบรางวัล BEST SUCCESS QUALITY PRODUCT TOP BEAUTY AWARDS 2021 รางวัลส่งเสริมธุรกิจและการพัฒนาเศรษฐกิจ โครงการครั้งที่ 14 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น รวมทั้งยังเป็นการช่วยรักษาคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์สู่การแข่งขันระดับภูมิภาค เพื่อก้าวสู่เวทีโลกได้อย่างมีศักยภาพ จัดโดยสมาคมธุรกิจอาเซียน กลุ่มสหการอุตสาหกรรมภาคอาเซียน ชมรมพัฒนาการไทย-อาเซียน ที่ร่วมกับสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย(สว.นท) จัดขึ้น ไปเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ โดยได้รับเกียรติจากพลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียนเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

หนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร เจ้าของผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในหลากหลายสาขาอาชีพ ให้เข้ารับรางวัลดังกล่าว คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก แบรนด์ มาดามดับเบิ้ลเอสพลัส ของผู้บริหารสาวสวยคนเก่ง คุณอาทิตยา พานิช

สำหรับใครที่สนใจ อยากทดลองผลิตภัณฑ์ หรือเป็นครอบครัวเดียวกัน กับมาดามดับเบิ้ลเอสพลัส สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/มาดาม ตัวช่วยหุ่น S เจ้าของแบรนด์

Line : @mdnn

เบอร์โทรศัพท์ 080-340-4150 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments