วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรก Drama “มิ้นท์ กุญช์ภัสส์” ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่ นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก”

“มิ้นท์ กุญช์ภัสส์” ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่ นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก”

0
“มิ้นท์ กุญช์ภัสส์” ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่ นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก”

ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง เอนจอย นันท์มนัส และ มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ แห่งค่าย “M Fow Entertainment” (เอ็มโฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ได้ฤกษ์งามยามดี ลั่นฆ้องบวงสรวงซีรีส์ “จังหวะจะรัก” ณ ลานพระพิฆเนศ ด้านหน้ายูเนี่ยนมอลด์ โดยนักแสดงคับคั่งอาทิ รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์, มาวิน ธนาวิน ดวงเนตร, นาย ธีภพ พานิชประเสริฐ , เกมส์ นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์” งานนี้ยังได้ เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก” แห่งบริษัท “Good Drama” (กู๊ด ดราม่า) ผู้ควบคุมดูแลโปรดักชั่นการผลิตอีกด้วย


ผู้จัดน้องใหม่ เอนจอย นันท์มนัส เปิดเผยว่า “ถือเป็นเรื่องราวดีที่ได้มีโอกาสทำชีรีส์เรื่องนี้ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเนื้อเรื่องสนุกมาก ชวนให้ได้ฟินอย่างแน่นอน ด้วยโครงเรื่องของเรามีเรื่องราวให้ทำอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับตัวละคร มันเลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ชวนให้ได้ติดตามกันตลอดเวลา ชนิดที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยสักตอนค่ะ”

มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ กล่าวว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ น้องเอนจอย เพราะเป็นอีกหนึ่งผู้จัดป้ายแดงที่มากความสามารถ และมิ้นท์เชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สายวายจะได้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน

โดยเรื่องย่อซีรีส์ “จังหวะจะรัก” ผู้คนมากมายต่างพบเจอกับเรื่องราวที่สร้างบาดแผลในชีวิต ท้องฟ้าเด็กหนุ่มที่พึ่งเสียพ่อไป คนที่ทำให้เขาผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาได้นอกจากแม่เขานั้นก็คือ เปเปอร์ เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของท้องฟ้า ทั้งคู่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาตลอดจนวันหนึ่งความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีให้กันมันเริ่มพัฒนาไปมากกว่านั้นและมันทำให้ต้องถึงวันที่แตกหัก เจโน ผู้ซึ่งโดนคนที่เคยรักทำร้าย ทำให้เขานั้น ไม่เชื่อในความรักอีกเลย จนเขาได้มาพบ เจอกับ คริส คริสพยายามทำให้เขาเปิดใจให้ได้อีกสักครั้ง เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มวุ่นวายขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล้มเหลวในครั้งแรกที่พยายามทำให้มันดี ต่างคนเลยรอจังหวะครั้งที่สองเพื่อที่จะตั้งใจทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เป็นจังหวะทุกคนจะลองรัก

ซีรีส์ “จังหวะจะรัก” มีคิวออนแอร์ที่ LINE TV ต้นปีหน้าสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของซีรีส์ได้ที่ เพจ Facebook ของ Mfow Entertainment