test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกPr.LYN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Fall 2023 ดึง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ถ่ายทอดสีสันความสดใส ผ่านความเซ็กซี่และเสน่ห์น่าค้นหา

LYN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Fall 2023 ดึง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ถ่ายทอดสีสันความสดใส ผ่านความเซ็กซี่และเสน่ห์น่าค้นหา

LYN (ลิน) เปิดตัวแอคเซสเซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ประจำฤดูกาลใบไม้ร่วงปีนี้ JANIE PRESENTS LYN FALL 2023 COLLECTION พร้อมการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของมิวส์สุดแกลมแห่งวงการแฟชั่น เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรที่พกพาเสน่ห์ ความมั่นใจ พร้อมความสามารถในแบบฉบับของสาว LYN  มาอย่างเต็มเปี่ยม กับถ่ายทอดผลงานในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าดีไซน์หรูหรา คลาสสิก  แต่งด้วยโลโก้โลหะสีทองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะในยุคกลาง, กระเป๋ารูปทรงกลมรีสีสันสดใส หรือจะเป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมเหมาะกับวันที่ต้องการเพิ่มความหวานแต่ยังคงความสง่างาม พร้อมแล้วที่จะพาคุณผู้หญิงไปสัมผัสและร่วมเดินทางค้นหาตัวตนอันมาดมั่น ความเซ็กซี่ เสน่ห์น่าค้นหาที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของเจนี่ ความสามารถ ความมั่นใจที่กล้าจะเป็นตัวเอง ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์และรสนิยม คือนิยามความเป็นเจนี่ ซึ่งแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ที่จะกลายเป็นไอเทมชิ้นโปรดของคุณตลอดฤดูกาลใบไม้ร่วงนี้อย่างแน่นอน

ภายใต้สีสันที่ผสมผสานความโดดเด่นและความสดใสแบบเพลย์ฟูล ที่เป็นจุดเด่นของ  ไอเทมใน JANIE PRESENTS LYN FALL 2023 COLLECTION สาวๆ จะได้อัปเดท เทรนด์ไปกับกระเป๋ารุ่นไฮไลต์ อย่าง Rocco ที่มาในพาเลทสีสดใส ทั้งสีฟ้าสด  เขียวพิสตาชิโอ และชมพูฟลามิงโก้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าดีไซน์ทรงอานม้าพร้อมสายคล้องแขนที่ดูลงตัวไปกับทุกลุค หรือกระเป๋าดีไซน์ทรงกลมรีขึ้นรูปที่สามารถถือเป็นคลัทช์ เพิ่มกิมมิคให้กับการแต่งตัวได้ในหลากลายลุคจะทำให้คุณตกหลุมรักความเรียบเก๋ของดีเทล พร้อมด้วยรูปทรงและการตัดเย็บอันปราณีตของกระเป๋าประกอบกับความหรูหราของดีไซน์ตรงโลโก้ LYN ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะในสไตล์ยุคกลางที่นำมาผสมผสานอย่างลงตัวกับกระเป๋ารุ่นนี้

สำหรับ Everyday Bag ในฤดูกาลนี้ต้องยกให้กับกระเป๋า  รุ่น Colette กระเป๋าสะพายไหล่ขนาดกลางที่มาในทรงโค้งมน เสริมให้ลุคดูอ่อนหวาน มีความเฟมินีนและเซ็กซี่  ด้วยดีไซน์ตัวหนังและหูหิ้วเรียบๆ กับรูปทรงเพาช์ที่ให้กลิ่นอายของยุค 90 ถูกเพิ่มความน่าสนใจด้วยมินิเพาช์สายโซ่โลหะสีทอง ที่สามารถสอดเก็บเข้าไปในช่องด้านหน้ากระเป๋า เป็นอีกกิมมิกที่จะทำให้กระเป๋ารุ่นนี้สามารถดึงดูดสายตาแก่ผู้พบเห็นอย่างแน่นอนและความเป็นฤดูใบไม้ร่วงยังถูกสะท้อนออกมาผ่านเทคนิคลายควิลท์ สร้างเท็กซ์เจอร์ของกระเป๋าที่มอบความรู้สึกแบบคอมฟอร์ทลักชัวรี่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Niki ไซส์ L กระเป๋าหูหิ้วบนดีไซน์รูปทรงคางหมูทรงสูงที่สามารถจุของได้มากเป็นพิเศษ, กระเป๋ารุ่น Niki Crossbody ไซส์ XS ที่ผนึกความหรูหรา คลาสสิกด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ลงยาประดับโซ่และสายโซ่แบบคู่ ทั้งสองรุ่นนี้มาในสีขาว ดำ และเบจ ที่มีคลาสสิคเลือกแมทช์ได้ง่าย และกระเป๋ารุ่น Niki ไซส์ XS กระเป๋าถือใบเล็กในซีรี่ส์เดียวกันที่เพิ่มเติมพาเลทสีตามฤดูกาลอย่างสีชมพูและเขียว

อีกหนึ่งรุ่นสุดท้ายในคอลเลกชั่นนี้ที่เป็น  ไอเทมที่ห้ามพลาด อย่างกระเป๋ารุ่น Dani ดีไซน์สะพายทรงสี่เหลี่ยมมากับพาเลทสีสดใสอิงสีเดียวกันกับรุ่น Rocco ดีเทลสายสะพายโซ่โลหะสีทองแต่งชาร์ม  ดีไซน์พับหน้า ให้ความคลาสสิคและการใช้งานที่สะดวก เหมาะกับวันที่ต้องการเพิ่มคาแรคเตอร์สาวหวานที่มีความสง่างามและเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ช่วยยกระดับลุคเดรสเรียบๆ ของสาวๆ กับบรรยากาศของการดินเนอร์หรือปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว  นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ารุ่น Tricia ที่ถูกอัพเดทใหม่เพิ่มความเก๋กว่าครั้งก่อน ทั้งรุ่น Tricia Puffy ที่เพิ่มความหนาและนุ่มของตัวหนังสายสะพาย ให้ความเป็นแฟชั่นนิสต้ากับลุคแคชชวลในวันสบายๆ และรุ่น Tricia Glass Bead ที่โดดเด่นด้วย  การประดับคริสตัลทรงข้าวหลามตัดในสีสันต่างๆ ให้กลิ่นอายแบบโบโฮที่ดูทันสมัย และสะท้อนความเจิดจรัสในตัวสาวๆ ออกมาได้ในทุกช่วงเวลา

พบกับกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก JANIE PRESENTS LYN FALL 2023 COLLECTION ที่พร้อมให้คุณได้  คอมพลีทลุคในโอกาสต่างๆ ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ LYNACCS.COM

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ LYN” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @lynaccs_thailand

Facebook: @LynaccsThailand

LINE Official Account: @lynaccs

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments