Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกMusicจากความสำเร็จ “ลำวงศกร” กว่า 100 ล้านวิว พร้อมลุยเพลงใหม่ต่อ!! ประเดิมเพลงแรก “ชุดล้างใจ” จากอัลบั้มใหม่ “สถานีหัวลำเพลิน”

จากความสำเร็จ “ลำวงศกร” กว่า 100 ล้านวิว พร้อมลุยเพลงใหม่ต่อ!! ประเดิมเพลงแรก “ชุดล้างใจ” จากอัลบั้มใหม่ “สถานีหัวลำเพลิน”

ศิลปินหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” หลังจากที่สร้างปรากฎการณ์ศิลปินผู้ติดอันดับ ใน 10 ยอดวิวรวมสูงสุดในยูทูบประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมาแล้วนั้น อัลบั้ม “ลำวงศกร” ก็มีเพลงฮิตทะลุ 100 ล้านวิวเพิ่มอีก 1 บทเพลง จาก 5 เพลงเพราะๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เลอโฉม, สบตาได้แค่ในเฟซ, หลับยังเจ็บ, สิเอาผู้นี้, โรคซึมเหล้า และเพลงที่พูดถึงนั่นก็คือ เพลง “โรคซึมเหล้า” เป็นเพลงฮิตที่มีกระแสมาแรงที่สุดในอัลบั้มนี้ มีคนนำไปคัพเวอร์มากมาย รวมไปถึงคลิปของหน่วยกู้ภัยที่ได้นำเพลงนี้ไปเปิดปลอบใจคนเจ็บได้อีกด้วย

และในปี 2564 นี้!! เตรียมพบกับอัลบั้ม “สถานีหัวลำเพลิน” พร้อมพี่น้องศิลปินที่จะมาร่วมเดินทางครั้งใหม่ ประเดิมเพลงแรก “ชุดล้างใจ” ศิลปิน “ลำเพลิน วงศกร มอส คำหมากบิน” คู่ซี้สายบุญสายแหล่ เจ้าของเพลงดัง 100 ล้านวิว “อ้ายมันคนซั่ว” ที่จะมาร่วมฟีเจอร์ริ่งท่อนแหล่ในเพลงนี้ด้วย สามารถฟังเพลงนี้กันได้แล้ววันนี้ (27 กันยายน) ทาง JOOX ที่เดียวเท่านั้น ส่วนช่องทางการรับฟังเพลงอื่นๆ รอรับฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอไปพร้อมกันได้ ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ การันตี!! เพลงนี้ม่วนแน่นอน 

“ลำเพลิน วงศกร” เล่าว่า “ผมต้องขอขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทุกท่านที่สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับผมในอัลบั้ม ลำวงศกร สำหรับเพลง โรคซึมเหล้า ถือว่าเป็นเพลงที่แฟนๆให้การตอบรับดีที่สุด รวมยอดวิวกว่า 100 ล้านวิว ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ จากกำลังใจดีๆเหล่านี้ ทำให้ผมได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่อีกครั้ง ตอนนี้ก็กำลังเตรียมงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ “สถานีหัวลำเพลิน” กันอยู่ครับ ส่วนเพลงแรกที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว คือเพลง “ชุดล้างใจ” เพลงนี้ได้ อ.ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา มาแต่งให้ และเพลงนี้เป็นความบังเอิญที่สามารถต่อยอดจากเพลง โรคซึมเหล้า ได้โดยตรง อารมณ์ของการดื่มเพื่อลืมคนใจร้ายที่มาทำร้ายใจเรา พอได้ฟังเพลงแล้วเหมือนเพลงนี้ต้องร้อง คน เพราะในเนื้อเพลงมีคำว่า อ้ายครับๆ และมีท่อนแหล่ด้วย ผมเลยนึกถึงอยู่คนเดียวเลย คือ “มอส คำหมากบิน” โดยส่วนตัวก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็เลยชวนมาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย และยังได้ อ.จินนี่ ภูไท มาเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ให้อีกด้วยครับ สุดท้ายนี้ ลำเพลิน ก็ขอฝากซิงเกิลแรกในอัลบั้ม สถานีหัวลำเพลิน กับเพลง “ชุดล้างใจ” ฝากไว้ด้วยเด้อครับ”

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments