วันพฤหัสบดี, มีนาคม 30, 2023
หน้าแรกDrama“ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย)” ร่วมกับ “AIS PLAY” เผยนักแสดงนำในซีรีส์ LOVE STAGE!! ต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากญี่ปุ่น

“ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย)” ร่วมกับ “AIS PLAY” เผยนักแสดงนำในซีรีส์ LOVE STAGE!! ต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากญี่ปุ่น

บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ AIS PLAY Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ เตรียมปล่อยผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ “LOVE STAGE!!” ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีต้นฉบับจากมังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น และกลายมาเป็นซีรีส์ในประเทศไทย โดยนำเสนอเรื่องราวของ อันดา เด็กหนุ่มผู้เกิดมาในครอบครัวที่สมาชิกทุกคนอยู่ในวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงมาก เขามีพ่อเป็นนักร้อง มีแม่เป็นนักแสดงและพี่ชายเป็นนักร้องนำวงดนตรียอดนิยม ส่วนอันดา เป็นเพียงคนเดียวของครอบครัวที่ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง ตัวเขาเองเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยผู้ชื่นชอบการ์ตูนและมีความฝันที่จะเป็นนักเขียนการ์ตูน วันหนึ่ง อันดา ต้องมาถ่ายโฆษณาซึ่งเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ เขาต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงเหมือนเมื่อ 10 ปีก่อน ที่ต้องแต่งตัวเป็นสาวน้อยเพื่อถ่ายโฆษณาเกี่ยวกับงานแต่งงาน ที่นั่นเขาได้พบกับ เรียว นักแสดงหนุ่มผู้มีชื่อเสียง สำหรับตัวเรียวเองเขากลับตกหลุมรักสาวน้อยที่ได้ถ่ายโฆษณาด้วยกันในอดีต ตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นเขาจึงดีใจมากเมื่อจะได้เจอกับเธออีกครั้ง แต่คนที่เขาได้พบนั้นกลับเป็น อันดา เด็กหนุ่มในชุดเจ้าสาว แต่ความรู้สึกของ เรียว กลับยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แล้ว เรียว จะทำเช่นไรกับความรู้สึกนี้ของเขาที่มอบให้อันดา

ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับที่กำลังโด่งดังจาก TikTok โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ หรือ Madam Funny ซึ่งจับคู่ “ก้าวหน้า-เทอร์โบ มาประกบคู่ความน่ารัก โชว์ความโรแมนติก รับรองได้ว่าคู่นี้จะมาทำให้สาวกซีรีส์วายชาวไทยได้ฟินจิกหมอน ไม่แพ้ต้นฉบับจากญี่ปุ่นอย่างแน่นอน  ทั้งนี้บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้เผยรายชื่อทีมนักแสดงนำและนักแสดงชื่อดังที่รวมไว้แน่นในซีรีส์ LOVE STAGE!! อีกด้วย  โดยมี

ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ รับบท เรียว นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ผู้อยากประสบความสำเร็จในวงการนักแสดงเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่สุดท้ายเขากลับรู้สึกโดดเดี่ยว เรียวเป็นผู้ชายที่แววตามีความเศร้าแฝงไปด้วยความอบอุ่น เป็นผู้ชายที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะแอบชอบผู้ชายด้วยกัน

เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ รับบท อันดา เด็กหนุ่มผู้เติบโตมาในครอบครัวที่มีพ่อ แม่ และพี่ชายเป็นนักร้อง นักแสดงชื่อดังในวงการ แต่ตัวอันดาเองกลับกลัวการออกหน้ากล้องเขามีหน้าตาที่เหมือนเด็กผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเขาชอบวาดรูป ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนการ์ตูน และยังมีความสามารถในการแต่งเพลงที่ตัวอันดาเองก็ไม่รู้ตัวว่าเขาแต่งเพลงได้ดี

ฟิล์ม-จิรายุ อึ้งวานิช รับบท ที Rock Star ดาวรุ่งแห่งวง Crusherz เป็นพี่ชายที่แสนดีของอันดา และมี  ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิชญ์ รับบท เจต ผู้จัดการมากฝีมือประจำบ้าน ผู้คอยดูแลตารางงานของทุกคนในบ้านซึ่งเป็นครอบครัวนักร้อง นักแสดง

ร่วมด้วย   โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร รับบท เควิน พ่อของอันดานิกกี้-นิโคล เทริโอ รับบท เฌอเอม แม่ของอันดา นนท์ รัชชานนท์ กันเพรียง รับบท แบงค์ (เพื่อนของอันดา) บลิ๊ง ธดล ไพฑูรย์พงษ์ รับบท บุ๊ค (เพื่อนของอันดา) จ้า พณิชพล นันทชัยพร รับบท โอ๊ต (เพื่อนของอันดา) ชีตาห์ ชนม์พิพัฒน์ พจี รับบท นิค (วง Crusherz) , บิ๊กบอส ณัฐกิตติ์ สังวรณ์กิจฤชัย รับบท บิ๊ก (วง Crusherz)

ผู้กำกับ “โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์” เล่าถึง ที่มาในการเข้ามากำกับซีรีส์เรื่องนี้ว่า

ที่ได้มาทำซีรีส์ Love Stage!!ก็เพราะเคยร่วมงานกับฮอลลีวู้ด(ไทยแลนด์) จากการทำหนัง เรื่อง Love Nextdoor 2 เเละเรื่องคนขับรถ พอทางพี่บอย ฮอลลีวู้ด(ไทยแลนด์) ติดต่อมาก็รู้เลยว่ามาดามฟันนี่จะต้องพักเล่นติ๊กต๊อกแล้วช่วงนี้  งานกำกับซีรีส์วายก็เป็นงานในฝันอย่างหนึ่ง ที่ทำให้เราได้ฟินมาก ทำให้เราเปลี่ยนโฟกัสจากการเล่นติ๊กต่อก มาเป็นผู้กำกับเต็มตัวก็ตั้งใจมากกับผลงานชิ้นนี้

 

ด้วยความที่เป็นบทประพันธ์ดั้งเดิมและเป็นอนิเมะของญี่ปุ่น ก็มีความท้าทาย เพราะมีความคาดหวังจากแฟนอะนิเมะก็มีอยู่ จากการ์ตูนจะกลายมาเป็นคนแสดง แถมยังเป็นเวอร์ชั่นไทยอีกก็น่าจะมีความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราก็พยายามจะยึดต้นฉบับให้มากที่สุดค่ะ และมีการปรับให้เข้ากับบริบทและวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมของไทย และทำทุกอย่างออกมาให้มีอรรถรสที่กลมกล่อมในเวอร์ชั่นของคนไทย

ทำไมถึงต้องเป็น “ ก้าวหน้า-เทอโบ” เค้ามีความเหมาะสมอย่างไร

กว่าจะมาเป็น ก้าวหน้า-เทอร์โบ” ตอนแรกก็แอบคิดว่าเค้าจะเล่นได้รึเปล่า พอผ่านการลองสกรีนเทสและลองเวิร์คช็อปน้องๆก็มีพัฒนาการ แต่จากการถ่ายทำเข้าฉากแล้วน้องได้สวมวิญญาณและสวมบทบาทของตัวเอกที่เป็นต้นฉบับเวอร์ชั่นญี่ปุ่นออกมาในเวอร์ชั่นไทยได้อย่างลงตัว น้องตั้งใจมากที่จะทำทุกวินาทีของการแสดงออกมาให้ดีที่สุด ถือว่าเป็นผลงานที่น่าจับตามองของการเป็นนักแสดงนำของทั้งสองคน ที่ได้มารับบทในฐานะตัวเอกเป็นครั้งแรก น้องทั้งสองคนเล่นดีมาก ตั้งใจมาก อย่างบทเลิฟซีนเขาก็เล่นเทคเดียวผ่าน ก็อยากให้ผู้ชมได้ชม ก้าวหน้า-เทอร์โบ” ในบทของเรียวและอันดาในซีรีส์ Love Stage!!

ความคาดหวังในซีรีส์เรื่องนี้

ก็คือในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ความท้าทายมันไม่ได้มีแค่เรื่อง production อย่างเดียวแต่มันยังท้าทายไปถึงองค์รวมทั้งหมดเลยที่เราจะต้องต่อสู้กับสถานการณ์ตอนนี้ เราอยากที่จะให้คอนเทนต์ที่เราทำ ออกมาสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับคนดู ไม่ว่าคุณจะเคยดูอนิเมะหรือไม่เคยดูเราก็เชื่อว่า มันจะให้ความสุข ให้รอยยิ้มได้ แล้วก็อยากให้แฟนๆให้โอกาส เป็นกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซีรีส์ LOVE STAGE!! กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้างจากผู้เขียนบท นิรัติศัย ราษฎร์พิทักษ์ ผู้เขียนบทซีรีส์ “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ (He’s Coming to Me)” เจ้าของรางวัล popular vote จากคมชัดลึก อวอร์ด 2020 และ Best Dramatic scene จากไลน์ทีวีอวอร์ด 2020 และยังการันตีด้วยรางวัลอีกมากมาย ซึ่ง บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮับ ออฟ ฮาร์โมนี่ เอนเตอร์เทนเมนท์, คาโดกาวา, คาโดกาวาอมรินทร์ และ  ผู้กำกับ  โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์  พร้อมจะทำการเปิดกล้องในปี 2564 นี้แน่นอน

เตรียมติดตามชมซีรีส์ “LOVE STAGE!!” เร็วๆนี้ได้ที่ AIS PLAY เท่านั้น โดยสามารถติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments