วันอังคาร, ธันวาคม 6, 2022
หน้าแรกNewsลอรีอัล ปารีส ตอกย้ำผู้นำแบรนด์ความงามระดับโลก กับยอดขายไฮยาลูรอนเซรั่มการันตีอันดับ 1 #เติมไฮยาแล้วYoung พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ชมพู่ อารยา” บอกเล่าประสบการณ์ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือนภายใน 4...

ลอรีอัล ปารีส ตอกย้ำผู้นำแบรนด์ความงามระดับโลก กับยอดขายไฮยาลูรอนเซรั่มการันตีอันดับ 1 #เติมไฮยาแล้วYoung พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ชมพู่ อารยา” บอกเล่าประสบการณ์ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือนภายใน 4 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ได้จัดงาน ‘เติมไฮยาแล้ว Young’ เพื่อตอกย้ำปณิธานที่ต้องการจะนำเสนอความงามที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพและความปลอดภัย และส่งต่อคุณค่าให้กับผู้หญิงทุกคน โดยภายในงานมีแบรนด์พรีเซนเตอร์

‘ชมพู่ อารยา’ ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าให้คงความอ่อนเยาว์ จากการใช้ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์

บรรยากาศภายในงาน คุณชมพู่ อารยา ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของสินค้า ได้มีการเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง และวิธีการปรณนิบัติผิวอย่างถูกต้อง ซึ่งชมพู่ได้เผยว่า “สำหรับชม การมีวินัย คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเอง ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ต้องยิ่งมีวินัยในการดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทาเซรั่มบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยจะให้ความสำคัญในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก อย่างผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอนเซรั่มอย่าง L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ที่เป็นตัวช่วยตัวสำคัญที่จะช่วยเติมไฮยาให้กับผิวของชม ได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังได้รับการทดสอบและการรับรองจากห้องแลป โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากลอรีอัลปารีส จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย พร้อมมอบผลลัพธ์ที่สามารถสังเกตุเห็นได้จริง ปราศจากสารที่จะทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้”

ด้าน พญ. อรุณีย์ ทองอัครนิโรจน์ หนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการแพทย์ผิวหนังสากล ของลอรีอัล ปารีส ได้เล่าถึงความพิเศษของ ไฮยาเซรั่มตัวนี้ อย่างความเข้มข้นที่สูงถึง 1.5%* โดยเป็นความเข้มข้นที่สามารถใช้ได้ ปราศจากอาการระคายเคืองของผิว รวมไปถึงปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และนอกจากความเข้มข้นที่สูงนี้แล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของไฮยาเซรั่มนี้ คือ ขนาดของไฮยาลูรอนถึง 2 ชนิดที่จะช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างตรงจุด ได้แก่

MACRO: ไฮยาลูรอนิค แอซิดขนาดใหญ่ มอบการบำรุงบนผิวชั้นนอกให้ชุ่มชื้น ผิวหน้าเปล่งปลั่ง เผยความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ

MICRO: โมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่า 50 เท่า สามารถซึมซาบและตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ริ้วรอยดูเลือนจางลง ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่ม และอิ่มเด้งจากภายใน ผิวดูสุขภาพดี

นอกเหนือไปจากนั้นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการดูแลตัวเองที่สำคัญของชมพู่ คือ การรักตัวเอง โดยเธอได้กล่าวและส่งต่อคุณค่าให้กับผู้หญิงทุกคนว่า “การรักตัวเอง (Self-Love) คือ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน และเป็นพลังในตัวเราที่ทรงพลังมาก แต่ละคนล้วนมีเรื่องราว มีการเดินทางที่แตกต่างกันออกไป ทุกๆ การตัดสินใจ หรือจุดหมายปลายทางคือแรงกายแรงใจที่เราทุ่มเทมา เพราะฉะนั้นมันคู่ควรกับความพยายามของเราเสมอ ชมและลอรีอัล ปารีส ร่วมให้กำลังใจและขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้หญิงทุกคน เพราะนี่คือคุณค่าที่เราคู่ควร”

ร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ได้แล้ววันนี้ที่วัตสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมไปถึง L’Oreal Paris Official Store บนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Shopee, และ Lazada พร้อมติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.loreal-paris.co.th

#เติมไฮยาแล้วYoung #ลอรีอัลไฮยาลูรอน #LOrealParisTH

*ความเข้มข้นสูงสุดของลอรีอัล ปารีส

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments