วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกMusicเดือด ดุดัน สมการรอคอย “LOMOSONIC” ส่งซิงเกิลคัมแบ็คในรอบ 2 ปี “HARD MODE” เพราะชีวิตเลือกได้แค่โหมดเดียว

เดือด ดุดัน สมการรอคอย “LOMOSONIC” ส่งซิงเกิลคัมแบ็คในรอบ 2 ปี “HARD MODE” เพราะชีวิตเลือกได้แค่โหมดเดียว

ซิงเกิลคัมแบ็คในรอบ 2 ปี ทั้งที วง LOMOSONIC (โลโมโซนิก)” ภายใต้สังกัด genie records ในเครือ GMM MUSIC เลยขอจัดหนักกลับมาพร้อมดนตรีร็อกที่ดุดันและเนื้อหาเข้มข้น พร้อมระเบิดพลังให้สาสมการรอคอยกับเพลง HARD MODE (ฮาร์ดโหมด)”   ซิงเกิลแรกในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6

“HARD MODE” พูดถึงชีวิตจริงที่เราไม่สามารถเลือกระดับความยากง่ายในการใช้ชีวิตได้ ไม่เหมือนเกมที่มีระดับ Easy, Medium หรือ Hard เลือกได้ตามใจอยาก แต่ในชีวิตจริงมีแค่ HARD MODE เท่านั้น และไม่ว่าสิ่งที่เจอจะหนักหรือบั่นทอนจิตใจแค่ไหนก็ต้องมุ่งหน้าต่อไป เหมือนในท่อนเพลงที่สาดความฮึดสู้ใส่คนฟังแบบดุเดือดว่า

“หัวใจฉันยังเต้นเตือนทุกครั้งว่ายังหายใจ ทุกคราวที่มีน้ำตาก็แค่กอดมันเอาไว้ว่า กูยังไม่ตาย“

 

เพลงนี้สมาชิกทั้ง 4 บอย (ร้องนำ), ป้อม (กีตาร์), ปิติ (กีตาร์) และออตโต้ (กลอง) ได้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เองโดยมี “อ๊อฟ Big Ass” เป็น Executive Producer  ด้านพาร์ทดนตรี LOMOSONIC กลับมาพร้อมดนตรีดุดัน เข้มข้น แถมความพิเศษคือริฟฟ์กีตาร์ที่หนักแน่นและบีทกลองช่วยปลุกอารมณ์เพลงขึ้นสู่จุดเดือด ทั้งยังมีท่อนเพลงเบรกดาวน์และไลน์กีตาร์โซโล่ช่วยกระชากอารมณ์ออกมา ด้านมิวสิกวิดีโอยังได้ MANGTO ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงมากำกับ โดยเน้นการสื่อสารอารมณ์เพลงจากแอ็กชันซิงค์ของวงเป็นหลักเสริมด้วย Visual เล่าการฝ่าฟันชีวิตของคนๆ นึงที่เหมือนจะพ่ายแพ้แล้วแต่ก็สู้ต่อจนชนะโชคชะตาได้

แฟนๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “HARD MODE” จาก LOMOSONIC ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง genierock และ ฟังออนไลน์ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทางพร้อม ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1234146

HARD MODE – LOMOSONICOfficial MV

 

#Hardmode #Lomosonic #genierecords #gmmmusic #gmmgrammy

ช่องทางติดตามผลงาน LOMOSONIC

Facebook : Lomosonic  Instagram, Tiktok  : Lomosonic_Rock

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments