วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 19, 2022
หน้าแรกMusicติ๊ก ชิโร่ จับมือ เป๊กซ์ วง Zeal ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่จำกัดอายุ” พร้อมเปิดตัวค่าย “Lomabin” เพื่อความฝันเป็นศิลปินของทุกเพศทุกวัย

ติ๊ก ชิโร่ จับมือ เป๊กซ์ วง Zeal ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่จำกัดอายุ” พร้อมเปิดตัวค่าย “Lomabin” เพื่อความฝันเป็นศิลปินของทุกเพศทุกวัย

ติ๊ก ชิโร่ นักร้องขวัญใจคนไทยยุค 90 เปิดตัวค่ายเพลง “Lomabin” (โลมาบิน) พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล “ไม่จำกัดอายุ (HowOldAreYou?)” เพลงจังหวะสนุกตามสไตล์ติ๊ก ชิโร่ที่จะชวนคนทุกวัยเต้นไปพร้อมกันกับเขา โดยในเพลงประกอบไปด้วยศิลปินในค่ายอีก 12 คน ได้แก่ เอแคลร์ บีเลิฟ (AB), วาววาว, จอห์น, ฟ่อน, โฟกัส, กาย, แจ็กกี้ แพทริค (JAYP), ครีม, แพร์, วงซิทมิเรอร์, ไตตัน และต้นกล้า เพื่อแสดงให้เห็นว่าจะอายุเท่าไหร่ เราก็สามารถสนุกไปพร้อม แม้อายุจะห่างกับพี่ติ๊ก แต่ความสนุกไม่จำกัดอายุ นอกจากนี้ ติ๊ก ชิโร่ และเป๊กซ์วง Zeal ผู้บริหารร่วมกัน ยังหวังว่าเพลงไม่จำกัดอายุนี้ จะส่งต่อไปให้หลายๆคนที่มีความฝัน

นอกจากนี้ติ๊ก ชิโร่ ยังก่อตั้งค่ายเพลง “Lomabin” (โลมาบิน) ด้วยกันกับเป๊กซ์ วง Zeal เพื่อให้เป็นค่ายที่พร้อมหยิบยื่นโอกาสให้ทุกคนได้ทำตามฝัน ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ จะชอบร้อง เต้น เล่นดนตรี หรืออยากเป็นนักแต่งเพลง เราก็ยินดีต้อนรับ เพียงแค่คุณมีความกล้าและพร้อมที่จะเติบโตไปกับพวกเรา โลมาบินไม่ได้จะสร้างแค่ศิลปินเท่านั้น เรายังต้องการให้พื้นที่แห่งนี้เป็นค่ายเพลงในฝันและสร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับทุกคนที่เข้ามาหาเราไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ทีมเพลง และทีมงาน โดยติ๊ก ชิโร่ ได้กล่าวไว้ว่า “เราตั้งใจว่าจะเติบโตไปพร้อมกับศิลปินทุกคน เราจะสร้างบันไดเพื่อให้เขาเติบโตไปตามเส้นทางที่เขาเลือกเดิน แล้วเราจะนำเพลงของเราขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดไปด้วยกัน” – ติ๊ก ชิโร่

สามารถดาวน์โหลดและฟังเพลง “ไม่จำกัดอายุ (HowOldAreYou?)” ได้แล้วที่ทุก Digital Platform

และชมมิวสิควิดีโอได้แล้วที่

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Facebook:  LOMABin                                                             Instagram: LOMABin

Tiktok: lomabin                                                                      Youtube: LOMABin

Website: https://www.lomabin.com/

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments